Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann chính hãng đến từ Đức

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann- Sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình trong mùa đông giá lạnh


Đèn sưởi nhà tắm Kottmann nổi tiếng là một thương hiệu chính hãng duy nhất có chất lượng vượt trội từ CHLB Đức. Đèn sử dụng bóng hồng ngoại thương hiệu Häns nổi tiếng thế giới với khả năng chống cháy nổ và độ an toàn cao nên sản phẩm luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng. 

Với thiết kế ưu việt, chất lượng, đèn sưởi nhà tắm Kottmann trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ

Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm Kottman


An toàn và tiết kiệm điện năng: Đèn sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên không những tốt cho sức khỏe mà còn làm ấm cơ thể tức thì.

Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng sử dụng: Dễ dàng lắp đặt. Mỗi hộp sản phẩm Kottmann đều có một bộ phụ kiện giá treo và ốc vít đi kèm cùng dây điện rất dài để thuận tiện cho việc lắp đặt.

Có tác dụng làm đẹp da, tốt cho sức khỏe: Tia hồng ngoại giúp bạn tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trưởng tế bào, kích thích tuần hoàn máu – nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Sản phẩm có bảo hành uy tín: Trong mỗi hộp đèn đều có phiếu bảo hành đi kèm, giúp khách hàng yên tâm với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 năm.
 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann chính hãng đến từ Đức