Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Bộ dụng cụ đa năng Dremel chính hãng

Thương hiệu Dremel- Giải pháp hiệu quả cho công việc của bạn.


Vào năm 1932, Dremel giới thiệu chiếc máy đa năng đầu tiên bởi nhà sáng lập ngài AJ Dremel. Sau nhiều cải tiến liên tục, Dremel phát triển thị trường sang châu Âu. Năm 1993, Dremel sát nhập tập đoàn Bosch và trở thành một nhãn hàng của Bosch. 

Giờ đây Dremel đã phát triển rộng dòng sản phẩm, bao gồm dụng cụ khoan cắt, mài đa năng, máy cưa, máy cắt đa năng v.v..với các ứng dụng đa dạng từ cắt, mài, làm sạch, đánh bóng, khắc chạm.

Thương hiệu Dremel- Giải pháp hiệu quả cho công việc của bạn. 

Là một trong những nhà cung cấp giải pháp hàng đâu thế giới, Dremel mang đến một hệ thống giải pháp hoàn chỉnh và linh hoạt, đem đến cho mọi người sự hiệu quả, chính xác, và tự tin. 

Dremel không chỉ dành cho những nhà chuyên nghiệp, đó là một dụng cụ hữu ích cho những người thợ thủ công, người làm tại nhà DIY hay làm theo sở thích. Bạn thích làm trang sức, trang trí nhà cửa hay bất kỳ món đồ thủ công nào, Dremel cũng đem đến cho bạn một dụng cụ hoàn hảo tạo nên nhiều cảm hứng cho bạn sáng tạo theo cách của mình.

Thương hiệu Dremel

Panano-Thành viên của SDS Việt Nam miền Bắc- Là nhà phân phối các sản phẩm của Mitsubishi, Bosch, Dewalt, Dremel…… uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết mang lại giá trị nhất đến cho khách hàng, các sản phẩm ở đây đều được kiểm duyệt kĩ lưỡng trước khi đưa vào kho, có giấy bảo hành chính hãng. Giao hàng toàn quốc. Quý khách liên hệ 
0965.699.226 - 043.627.6396