Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức
Máy hút mùi Chefs EH-LILIUM90P được chế tạo, sản xuất từ toàn bộ linh kiện cao cấp và công nghệ tiên tiến của Châu Âu nên chất lượng và độ bền hoàn hảo được nhiều nhà nội trợ yêu thích và tin dùng.

máy hút mùi Chefs EH-LILIUM90P chất lượng hoàn hảo


Với kích thước thông dụng 90cm,  Chefs EH-LILIUM90P thích hợp với những không gian rộng rãi; vỏ máy bằng inox cao cấp sáng bóng kết hợp cùng kính cường lực có khả năng chịu nhiệt cao, siêu bền, dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Máy hút mùi chữ T EH-LILIUM90P có thể hút sạch mùi khó chịu trong bếp trong một thời gian ngắn nhờ trang bị động cơ Tuabin đôi mạnh mẽ, bền bỉ.

Hệ thống điều khiển bằng cơ dễ sử dụng, bền bỉ với các nút nhấn thiết kế độc lập giúp người dùng dễ dàng lựa chọn các chức năng đơn giản và dễ dàng. EH-LILIUM90P còn thiết kế thêm màn hình đèn Led hiển thị thời gian và công suất rõ ràng.

bản vẽ kích thước máy hút mùi Chefs EH-LILIUM90P

Bản vẽ kích thước lắp đặt máy hút mùi Chefs chữ T EH-LILIUM90P  

Thông số kỹ thuật của máy hút mùi Chefs EH-LILIUM90P chữ T:

Công suất động cơ: 115W
Công suất hút: 550m3/h
Độ ồn <56db
Kích thước ống hút: 
Kích thước hút mùi (dài x sâu x cao): 900x500x580mm
Khối lượng: 20kg

Máy hút mùi Chefs EH-LILIUM90P thiết lập 3 tốc độ công suất linh hoạt để loại  bỏ sạch sẽ mọi mùi hôi, khói và độ ẩm mang lại không gian trong lành cho căn bếp.

Ngoài ra, Chefs EH-LILIUM90P có 3 tấm lọc dầu mỡ thiết kế cong độc đáo làm tăng hiệu suất hút mùi, có tay cầm dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

>>> Tham khảo thêm máy hút mùi Chefs EH-R822E3 hình trụ

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam