Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Dụng cụ cầm tay Dewalt

 Tập đoàn Dewalt được thành lập vào năm 1924 tại Leola, Pennsylvania -Mỹ. Với sự phát triển không ngừng, Dewalt đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong ngành công nghiệp cơ khí với các dòng sản phẩm: máy khoan, máy mài góc, máy đục bê tông, máy thổi hơi nóng, máy cưa, máy đánh bóng, máy cắt sắt …

Dụng cụ cầm tay Dewalt


Dụng cụ điện cầm tay Dewalt – sản phẩm chuyên nghiệp dành cho nhà thầu

Các sản phẩm của Dewalt đều được sản xuất theo dây truyền hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất ở Mỹ đem lại nhiều tính năng ưu việt, giúp người dùng sử dụng thỏa mái và dễ dàng hơn, đem lại hiệu suất cao. 

Chất liệu hợp kim thép cao cấp được Dewalt sử dụng trong sản xuất, đảm bảo các sản phẩm không gỉ sắt dưới mọi điều kiện, kể cả thời tiết khắc nghiệt nhất.

Thân máy được làm từ chất liệu cao cấp nên sản phẩm có độ rắn chắc tuyệt đối, chịu lực tốt, không biến dạng ngay cả khi bị tác động manh. Lớp vỏ ngoài bằng nhựa cách điện, có độ nhám cao, chống chơn trượt giúp người dùng thỏa mái và điểu khiển máy dễ dàng hơn.

Dụng cụ cầm tay Dewalt chính hãng, giá tốt

Chất liệu cao cấp – Công nghệ hiện đại – Thiết kế hoàn hảo – thương hiệu Dewalt là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành dụng cụ điện cầm tay cho các nhà thầu!
1 2 Tiếp