Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Đèn sưởi nhà tắm chính hãng

Quạt sưởi hay còn gọi là quạt đèn sưởi, đèn sưởi là thiết bị giúp là ấm không khí trong những ngày lạnh. Đây là thiết bị không thể thiếu trong mùa đông, đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ.

Đèn sưởi có thiết kế, kiểu dáng  tương tự những chiếc quạt mát thông thường, tuy nhiên thay vì tạo ra luồng gió luân chuyển trong phòng thì quạt sưởi tạo ra một lượng nhiệt làm ấm không khí.

Hiện nay trên thị trường phổ biến một số loại quạt sưởi như: quạt sưởi đèn halogen, quạt sưởi dầu….

Đèn sưởi halogen hoạt động trên nguyên lý bức xạ nhiệt, sử dụng bóng đèn halogen phát ra nhiệt bức xạ, các bề mặt hấp thụ bức xạ này, nóng lên, từ đó chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng và làm ấm không gian sử dụng.

Quạt sưởi dầu sử dụng điện để làm nóng các tấm sưởi và truyền nhiệt ra ngoài thông qua dung môi là dầu  Diathermic Oil (loại dầu dẫn truyền nhiệt tốt, không hao hụt, không phải châm thêm hay thay thế trong quá trình sử dụng).

Mỗi loại quạt sưởi lại có những ưu, nhược điểm khác nhau. Để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 043.627.6396 - 0965.699.226

Panano – một thành viên của SDS Việt Nam Miền Bắc là một nhà phân phối quạt điện dân dụng – công nghiệp của nhiều thương hiệu quốc tế và nội địa toàn Miền Bắc trong nhiều năm.Sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, giá tốt cùng nhiều chính sách hậu mãi tuyệt vời.

1 2 Tiếp