Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Mua tua vít, bút thử điện chính hãng, giá gốc

Tuốc nơ vít hay còn gọi là tua vít là dụng cụ không thể thiếu trong hộp dụng cụ của mỗi gia đình. Với thiết kế vô cùng đơn giản: 1 thân kim loại với nhiều hình dạng đầu khác nhau, cán bằng nhựa cứng hoặc nhựa dẻo, nhưng tuốc nơ vít lại vô cùng hữu ích. Chỉ với chiếc tua vít nhỏ xinh, mọi công việc siết chặt hay tháo rời ốc vít ở điện thoại, máy tính xách  tay hay đến nhũng chiếc ốc ở xe máy hay đồ điện trong gia đình đều trở nên đơn giản và dễ dàng.

Về cơ bản thì các loại tua vít chỉ khác nhau ở hình dạng đầu vít và kích thước của thân vít. Hiện tại thì có 10 loại đầu vít khác nhau, nhưng phổ biến là đầu dẹt, đầu bốn cạnh, đầu chữ thập, đầu hình sao ….Tùy thuộc vào đầu vít, ốc để lựa chọn tuốc nơ vít cho phù hợp tránh bị hỏng đầu vít hoặc đầu tuốc nơ vít.

Tuy nhiên, ngày nay nhiều nhà sản xuất cho ra chiếc tuốc nơ vít đa năng – một tuốc nơ vít sử dụng  với nhiều đầu vít. Vậy mua tuốc nơ vít  hay tua vít đa năng ở đâu

Là nhà phân phối các sản phẩm dụng cụ cầm tay của nhiều thương hiệu quốc tế  và nội địa. PANANO.VN cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tua vít hiện đại, công nghệ tiên tiến đáp ứng được mọi yêu cầu công việc với hiệu quả cao nhất. Đặc biệt 100%  tua vít, bút thử điện được bán tại panano đều chính hãng 100%, có tem, nhãn đầy đủ.