Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Trình làng thang nhôm rút gọn Nikawa NK-32


thang nhôm rút gọn Nikawa NK-32 là sản phẩm cao cấp của hãng Nikawa nổi tiếng. Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên thang rất đảm bảo chất lượng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN131. Đây là người bạn đồng hành giúp bạn thực hiện các công việc sửa chữa, chăm sóc nhà cửa, hoặc dùng cho các công ty, văn phòng, nơi có không gian nhỏ.

thang nhôm rút gọn Nikawa NK-32 chính hãng
Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-32 thiết kế mới, chắc chắn

Lí do nên chọn mua thang nhôm rút gọn Nikawa NK-32 ?


Sản phẩm thang nhôm rút gọn nikawa Nk-32 với chiều dài tối đa đạt 3.2 m, khi rút ngắt chỉ còn 0.78 m rất tiện lợi cho việc sử dụng và mang theo. Bạn có thể chở thang bằng xe máy, hoặc đặt trong ô tô và khi dùng chỉ cần kéo các bậc thang lên đến chiều cao cần thiết.

Thang được cấu tạo bởi nhôm cao cấp, bề mặt thang được bảo vệ bởi lớp chống rỉ sét, cho thang độ sáng bóng, bền đẹp. Với những kinh nghiệm và sáng tạo trong quá trình sản xuất, Nikawa cho ra đời sản phẩm thang nhôm rút NK-32 với thiết kế hiện đại, an toàn.

Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-32 tiện dụng, dễ mang đi
Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-32 thuận tiện trong mọi trường hợp

Thang có chức năng khóa rút tự động, cho phép người dùng rút gọn, kéo duỗi một cách linh hoạt. Các bậc thang cùng trụ cột hai bên được liên kết chặt chẽ cho tải trọng lên tới 150 kg. Chân thang có lắp cao su chống trượt thuận tiện và an toàn khi sử dụng đồng thời hạn chế trầy xước mặt sàn. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, sản phẩm hạn chế các chất độc hại, bảo vệ người dùng. 

Chỉ với một chiếc thang nhôm rút gọn Nikawa NK-32, bạn có thể sử dụng cho nhiều công việc khác nhau, dùng cho nhiều không gian khác nhau mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Sản phẩm có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài mà giá thành lại rất phải chăng. Vì thế khi sở hữu chiếc thang NK-32, bạn không chỉ nâng cao hiệu suất công việc mà còn tiết kiệm chi phí sản xuất.

Thông số kỹ thuật của thang nhôm rút Nikawa NK-32


Kích thước: 78x50x10cm
Chiều cao tối đa: 3.2 m
Chiều dài rút gọn: 0.78 m
Trọng lượng: 9.5kg
Số bậc: 11 bậc
Chất liệu: nhôm cao cấp
Tải trọng: 150kg, tiêu chuần EN131

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam