Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Giới thiệu thang nhôm rút gọn Nikawa NK-26


Nikawa là thương hiệu nổi tiếng của Nhật về các sản phẩm thang và xe đẩy hảng. Một trong những loại thang tiêu biểu nhất của hãng là thang nhôm rút gọn Nikawa NK-26. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu nên rất đảm bảo về chất lượng và thiết kế. 

Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-26
Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-26 thiết kế mới

Đặc điểm nổi bật của thang nhôm rút gọn Nikawa NK-26


Thang nhôm rút Nikawa NK-26 được làm từ nhôm cao cấp, bề mặt được phủ lớp sơn chống gỉ sét, ăn mòn giúp thang làm việc trong nhiều môi trường khác nhau mà luôn mới đẹp. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, màu sắc bắt mắt nên dễ dàng nhận biết.

Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-26 chuyên dụng
Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-26 an toàn khi sử dụng

Với chiều cao tối đa là 2.6 m, thang nhôm Nikawa NK-26 phù hợp sử dụng trong gia đình, trong công ty, siêu thị nơi có không gian hẹp. Sau khi dùng, bạn có thể thu gọn thang nhanh chóng và cố định bằng dây. Điều này rất tiện lợi cho việc cất giữ và mang theo sử dụng.

Các bậc thang chắc chắn, được bố trí độ cao hợp lý giúp người dùng lên xuống dễ dàng. Hai cột trụ được làm từ nhôm dày, chân đế có lớp cao su ma sát, chống trượt, giúp cố định thang, nhằm đảo bảo an toàn khi sử dụng. Thang có tải trọng lên tới 150 kg phù hợp với nhiều đối tường người dùng. Bạn có thể mang theo máy khoan, máy cắt hoặc các dụng cụ làm việc trên cao mà không gặp vấn đề gì.

Thông số kỹ thuật của thang nhôm rút Nikawa NK-26


Thông số kỹ thuật của thang nhôm rút Nikawa NK-26

Kích thước: 74x50x10cm
Chiều cao tối đa: 2.6 m
Chiều dài rút gọn: 0.74 m
Trọng lượng: 7.5kg
Số bậc: 9 bậc
Chất liệu: nhôm cao cấp
Tải trọng: 150kg, tiêu chuần EN131

>>> Tìm hiểu thêm: Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-32

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam