Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-50AI đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản


Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-50AI là loại thang nhôm tiện dụng, đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Thang nhôm rút có thể điều chỉnh độ cao đa dạng, chiều cao chữ I tối đa đạt tới 5m, chiều cao chữ A đạt 2.4 m. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho nhiều loại công việc khác nhau trong các ngành khai thác, điện lực, hoặc  vệ sinh, trang trí, sửa chữa gia dụng... Thang có độ bền và hiệu quả sử dụng cao nên nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. 


Thang nhôm rút đôi NK50-AI
Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI sử dụng trong nhiều công việc khác nhau

Ưu điểm của thang nhôm rút gọn Nikawa NK-50AI


Thang nhôm rút gọn hay thang chữ a Nikawa NK-50AI có thiết kế hiện đại, hình dáng đẹp, màu sắc bắt mắt tạo thiện cảm cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với cấu tạo từ nhôm cao cấp, và có lớp chổng ăn mòn phủ ngoài giúp thang làm việc hiệu quả, lâu dài trong những điều kiện khó khăn. Thang có thể sử dụng ngoài trời, dưới những thời tiết khắc nghiệt.

 Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-50AI đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản
 Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-50AI cấu tạo từ nhôm cao cấp

Khác với những loại thang rút thông thường,
thang nhôm rút gọn Nikawa NK-50AI có thể xếp dạng chữ I hoặc chữ A với chiều cao khác nhau phù hợp với mục tiêu công việc cụ thể. Chỉ vài thao tác đơn giản bạn có thể điều chỉnh chiều dài thang theo ý mình. Sau khi sử dụng, thang được gấp lại với chiều cao 1 m để tiện cho việc vận chuyển và bảo quản.

 Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-50AI bền bỉ, chắc chắn
 Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-50AI thiết kế bền bỉ, chắc chắn

Với khung thang chắc chắn, trụ thang dày khỏe, các bậc thang được bố trí hợp lý mang đến khả năng chịu tải lớn tới 150 kg. Phần đế có lớp cao su chống trượt hiệu quả giúp thang cố định là chống làm trầy xước nền nhà. Với dạng xếp chữ A, thang có thể sử dụng cho những khu vực không có chỗ dựa. Sản phẩm đa năng và tiện dụng giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

Thông số kỹ thuật của thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI


Kích thước 100x50x10 cm
Thang rút có khóa gấp tự động
Chiều cao tối đa chữ A 2.4m
Chiều cao tối đa duỗi thẳng (chữ I) 5m
Chiều dài rút gọn 1m
Trọng lượng 19kg
Số bậc: 2x8 bậc
Chất liệu: Nhôm
Tải trọng 150kg, tiêu chuẩn EN131

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam