Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Thang nhôm rút đôi Nikawa NK- 44AI linh hoạt, an toàn


thang nhom rút chữ A Nikawa NK-44AI hay thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI được sản xuất từ hợp kim nhôm siêu bền theo công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm đạt chất lượng và tiêu chuẩn an toàn Châu Âu, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Thang nhôm rút NK-44AI phiên bản mới với thiết kế đai xanh đẹp mắt, an toàn và chất lượng so với model cũ.

 Thang nhôm rút đôi Nikawa NK- 44AI chính hãng
 Thang nhôm rút đôi Nikawa NK- 44AI thiết kế đai xanh đẹp mắt, an toàn

Ưu điểm nổi bật của thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI


Chân thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI có độ bền cao, chống rỉ sét tuyệt đối. Sản phẩm chịu lực tốt với tải trọng 150 kg, vì thế thang cho phép hai người cùng làm việc trên thang mà vẫn đảm bảo an toàn.

 Thang nhôm rút đôi Nikawa NK- 44AI bền bỉ, tải trọng lên đến 150kg
 Thang nhôm rút đôi Nikawa NK- 44AI bền bỉ, tải trọng lên tới 150kg

Thang nhôm rút Nikawa NK-44 AI rất linh hoạt trong việc điều chỉnh độ cao và hình dáng thang. Với cấu tạo thông minh dạng ống luồn ống, với chốt khóa an toàn tự động đóng khi các ống thang được rút lên, bạn có thể kéo dài hoạc thu gọn thanh nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng thang với độ cao tối đa 4.4 m khi thang hình chữ I, khi thang dạng chữ A, độ cao tối đa đạt được là 2.1 m. Ngoài ra khi làm việc tại các khu vực không bằng phẳng, bạn điều chỉ cộ cao chân thang hai bên để phù hợp với địa hình.

 Thang nhôm rút đôi Nikawa NK- 44AI chuyên dụng
 Thang nhôm rút đôi Nikawa NK- 44AI  bền bỉ, chắc chắn

Thang được cấu tạo bởi nhôm chất lượng, độ dày của nhôm đạt 1.3mm đến 1.5 mm, rất chắc chắn. Chốt khóa đóng mở linh hoạt cho việc xếp thang. Phần chân thang có đế bằng nhựa ABS chống trượt, đem lại an toàn cho người dùng và bảo vệ nền nhà tránh trầy xước. Đặc biệt, chân thang có khả năng tháo lắp rời cùng chốt khóa tự động dễ sử dụng giúp thang nhôm chữ a Nikawa NK-44AI co duỗi nhanh chóng.  Thang Nikawa NK-44 AI có kích thước nhỏ gọn khi rút gọn thang có chiều dài chỉ khoảng 0,93 m, rất dễ dàng di chuyển chúng đến những địa điểm khác nhau. 

Thông số kỹ thuật của thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44 AI


Kích thước 93x50x10 cm
Thang rút có khóa gấp tự động
Chiều cao tối đa chữ A 2.1m
Chiều cao tối đa duỗi thẳng (chữ I) 4.4 m
Chiều dài rút gọn 0.93m
Trọng lượng 16.6kg
Số bậc: 2x7 bậc
Chất liệu: Nhôm
Tải trọng 150kg, tiêu chuẩn EN131

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam