Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Thang NK-38AI- Thang nhôm rút đôi cao cấp đến từ thương hiệu Nikawa


Trong cuộc sống hàng ngày, có nhiều công việc cần làm trên cao như thay thế, sửa chữa, lắp ráp các vật dụng, thiết bị trên cao, vệ sinh, làm mới trần nhà, tường, sắp xếp đồ vật trên cao… Để những công việc đó diễn ra an toàn và hiệu quả, thang nhôm rút đôi NK-38AI là một giải pháp tối ưu.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI thiết kế chắc chắn
Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI thiết kế chắc chắn

Những đặc điểm nối trội của thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI


Chất liệu bền bỉ: Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI được chế tạo từ hợp kim nhôm bền chắc, dày dặn nên có thời gian sử dụng lâu dài. Bên ngoài thang được phủ lớp chống oxit hóa, nên thang có thể sử dụng ở cả trong nhà và ngoài trời mà vẫn luôn bền đẹp.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI tiện dụng
Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI tiện dụng

Thiết kế hiện đại: Thang nhôm chữ a Nikawa NK-38AI có thiết kế thông minh, hiện đại với khả năng xếp đa dạng. Thang có thể xếp thành hình chữ A với chiều cao 1.9m. Với dạng chữ I, thang có chiều cao lên tới 3.8m giúp bạn thực hiện các công việc ở tầm cao hơn. Tùy từng loại địa hình, bạn cũng có thể điều chỉnh độ cao hai bên thang theo ý mình. Các bậc thang được gắn vào cột trụ bằng nhôm chắc chắn. Chân đế có lớp nhựa chống trơn trượt hiệu quả.

Thu gọn dễ dàng: Với khóa gấp tự động, thiết kế ống lồng ống, bạn có thể kéo duỗi thang dễ dàng bằng thao tác rút. Khi không sử dụng, thang được thu gọn lại với chiều cao tối đa 0.85 m và được cố định bằng dây, tạo sự thuận tiện cho việc mang theo, cất giữ.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI thu dễ dàng
Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI linh hoạt kéo duỗi

Ngoài ra, thang có tải trọng lên tới 150 Kg, cho phép hai người lớn sử dụng cùng một lúc. Bạn cũng có thể mang theo các phụ kiện như máy cưa, máy khoan, máy cắt để làm việc trên cao mà không có trở ngại gì. Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI là người bạn đồng hành, giúp bạn thực hiện công việc trên cao nhanh chóng và an toàn.

Thông số kỹ thuật của thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI


Kích thước 90x50x10 cm
Thang rút có khóa gấp tự động
Chiều cao tối đa chữ A 1,90m
Chiều cao tối đa duỗi thẳng (chữ I) 3,8m
Chiều dài rút gọn 0.85m
Trọng lượng 15.1 kg
Số bậc: 2x6 bậc
Chất liệu: Nhôm
Tải trọng 150kg, tiêu chuẩn EN131

 

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam