Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Thang nhôm chữ a, thang chu a cao cấp

 Sản phẩm thang nhôm chữ a được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN131, cho độ bền vượt trội và chắc chắn. Kèm theo đó là sự tiện ích nhờ thiết kế gấp gọn, tiết kiệm không gian khi cất đặt. Chất liệu nhôm cao cấp giúp thang bền, đẹp và có trọng lượng nhẹ tiện lợi và rất dễ sử dụng.

Thang nhôm chữ a được người sử dụng biết đến là một loại thang nhôm có độ cao khá lớn, thiết kế linh hoạt, có thể điều chỉnh chiều dài trong quá trình sử dụng. Thang chữ a hãng Nikawa thường có hai loại là thang nhôm cách điện Nikawa và thang nhôm gấp Nikawa NKY. Với dòng thang nhôm cách điện Nikawa, tuy thang có chức năng cản trở sự truyền dẫn của điện năng tuy nhiên để đảm bảo an toàn, người dùng vẫn nên kiểm tra và ngắt hết các nguồn điện trước khi lắp đặt hay sửa chữa đường dây, đồ điện tử….

Mọi chiếc thang nhôm cần được sử dụng trên mặt phẳng đồng đều, bề mặt không gập ghềnh và không bị lún. Vì vậy, nếu điều kiện nơi làm việc của bạn không đáp ứng được yêu cầu đầu tiên này thì bạn không nên chọn mua thang nhôm hình chữ A cho công việc của mình. Quý khách liên hệ 
(04) 36276396- (04)73.036.226 để nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm.