Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Giới thiệu thang nhôm gấp Nikawa NKY-7C kết cấu vững chắc, bền bỉ


Trong những dòng thang nhôm gấp NKY của Nikawa thì thang KNY-7C là models có kích thước và chiều cao lớn. Chiều cao chữ A của thang đạt 197cm, chiều cao tối đa duỗi thang lên tới 394 cm.

Thang có thiết kế hiện đại, có độ bền cao, phù hợp sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khai thác, điện lực, viễn thông, quảng cáo… Sản phẩm có tải trọng 110 kg, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn EN131.

Thang nhôm gấp Nikawa NKY-7C chính hãng
Thang nhôm gấp Nikawa NKY-7C chính hãng

Đặc điểm nối bật của thang nhôm gấp Nikawa NKY-7C


Thang nhôm gấp Nikawa NKY-7C được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng và tuổi thọ lâu dài. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, được sơn lớp chống rỉ sét, ăn mòn, có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Khi sở hữu thang, bạn sẽ không mất chi phí cho quá trình sửa chữa hay thay mới như các loại thang thông thường khác.

Thang nhôm gấp Nikawa NKY-7C kết cấu vững chắc, bền bỉ
Thang nhôm gấp Nikawa NKY-7C kết cấu vững chắc, bền bỉ

Kết cấu thang vô cùng chắc chắn. Các bậc thang có chiều cao hợp lý, bậc trên cùng rộng 30 cm cho phép người dùng để dụng cụ hoặc các thiết bị làm việc khác. Các chốt khóa vừa giúp chống rung lắc, vừa linh hoạt cho việc gấp gọn hoặc xếp thành các dạng chữ I, A để sử dụng. Sản phẩm có trọng lượng tương đối nhẹ chỉ 8.1 kg nên rất dễ dàng để vận chuyển, mang vác hoặc bảo quản.

Thang nhôm gấp Nikawa NKY-7C chắc chắn
Thang nhôm gấp Nikawa NKY-7C linh hoạt, an toàn

Sản phẩm
thang nhôm Nikawa NKY-7C với chân thang có lắp đế cao su chống trượt và cách điện, không chỉ giúp cố định thang mà còn mang lại tính thẩm mỹ, hạn chế làm trầy xước bề mặt sàn nhà. Dụng cụ được sản xuất từ các công nghệ không độc hại, góp phần bảo vệ người tiêu dùng cũng như cho môi trường.

Thông số kỹ thuật của thang nhôm gấp Nikawa NKY-7C


– Độ rộng chân thang: 51cm
– Chiều cao bậc: 30.5 cm
– Độ rộng đỉnh thang: 30cm
– Chiều cao A: 187cm
– Chiều cao sử dụng chữ I: 394cm
– Trọng lượng thang: 8,1 kg
– Tải trọng thang: 110 kg
 

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam