Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Giới thiệu thang nhôm gấp Nikawa NKY-6C bền, nhẹ


Đối với những chiếc thang thông thường, việc mang vác và bảo quản rất khó khăn, đồng thời độ bền sản phẩm cũng không được lâu dài. Để khắc phục những nhược điểm khi sử dụng dòng thang cổ điển thì chiếc thang nhôm gấp NKY-6C của Nikawa là lựa chọn hợp lý. Thang được cấu tạo từ hợp kim nhôm bền nhẹ, có thể duỗi xếp hình chữ A, I hoặc gấp gọn để tiện lợi hơn khi sử dụng. Sản phẩm được sản xuất và gia công theo công nghệ nhật bản và được chứng nhận tiêu chuẩn châu Âu nên luôn đảm bảo chất lượng vượt trội.

Thang nhôm gấp Nikawa NKY-6C bền, nhẹ
Thang nhôm cấu tạo từ hợp kim nhôm bền nhẹ, có thể duỗi xếp hình chữ A, I

Đặc điểm nối bật của thang nhôm gấp Nikawa NKY-6C


thang nhôm xếp Nikawa NKY-6C đạt chiều cao tối đa khi duỗi thẳng là 3.4m, chiều cao khi ở dạng chữ A là 1.70m. Với chiều cao này, bạn có thể làm những công việc trên cao một cách thuận lợi. Trọng lượng thang nhẹ chỉ 6.65 kg giúp bạn tiết kiệm diện tích cất giữ cũng như dễ dàng di chuyển giữa các vị trí làm việc.

Thang nhôm xếp Nikawa NKY-6C
Thang nhôm xếp Nikawa NKY-6C tiện dụng mọi trường hợp

Thang Nikawa NKY-6C được làm bằng chất liệu nhôm hợp kim, sợi thủy tinh cách điện an toàn tuyệt đối khi sử dụng để sửa chữa điện, bên ngoài phủ lớp sơn chống gỉ sét, bền đẹp với thời gian. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như: ngành điện lực, kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, viễn thông, khai thác mỏ hoặc sử dụng trong gia đình, khách sạn, nhà hàng…

Với chốt khóa an toàn chắc chắn, thang nhom Nikawa NKY-6C tạo cho người sử dụng sự an tâm tuyệt đối. Chân thang Nikawa cũng được bọc một lớp nhựa chống trơn trượt và cách điện, rất an toàn và chắc chắn. Tải trọng 110 kg tiêu chuẩn an toàn Châu ÂU EN131. 

Ngoài ra, khi sản xuất, sản phẩm còn hạn chế các chất độc hại bảo vệ môi trường và người dùng. Sử dụng thang giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, tiết kiệm sức lực cũng như đảm bảo an toàn của bản thân.

Thông số kỹ thuật của thang nhôm gấp Nikawa NKY-6C


Chân thang nhôm xếp Nikawa NKY-6C

–Độ rộng chân thang: 48cm
– Chiều cao bậc: 28cm
– Độ rộng đỉnh thang: 30cm
– Chiều cao A: 170cm
– Chiều cao duỗi thẳng chữ I: 340cm
– Trọng lượng thang: 6.65kg
– Tải trọng thang: 110kg

>>> Tìm hiểu thêm: Thang nhôm gấp Nikawa NKY-7C

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam