Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Thang nhôm gấp Nikawa NKY-5C sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn


Bạn cảm thấy bất lực khi cần lấy những vật dụng trên cao hay khi cần tu sửa nhà cửa hoặc chỉ là vệ sinh trần, tường nhà thông thường? Giải pháp lúc này cho bạn chính là một chiếc thang gọn nhẹ và bền bỉ. Những chiếc thang cổ điển thường rất cồng kềnh và khó di chuyển nhưng với chiếc thang nhôm gấp Nikawa NKY-5C sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Thang nhôm gấp Nikawa NKY-5C sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn
Thang nhôm gấp Nikawa NKY-5C chính hãng

Đặc điểm nối bật của thang nhôm gấp Nikawa NKY-5C


Thiết kế thông minh và hiện đại: thang nhôm gấp Nikawa NKY-5C được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, được cấu tạo từ nguyên liệu cao cấp nên có độ bền cao. Sản phẩm có thiết kế thông minh với khả năng xếp thành dạng chữ I, chữ A và thu gọn khi không sử dụng. Điều này giúp tiết kiệm không gian khi cất giữ hoặc di chuyển đến nơi bạn muốn một cách thuận tiện nhất. 

Cấu tạo bền bỉ của thang nhôm gấp Nikawa NKY-5C
Thang nhôm gấp Nikawa NKY-5C kết cấu vững chắc

Kế cấu vững chắc, linh hoạt:
Thang nhôm Nikawa NKY-5C đạt chiều cao tối đa khi duỗi thẳng là 2.83m, chiều cao khi ở dạng chữ A là 1.41m. Thang có tích hợp chốt khóa giúp có thể xếp và sử dụng thang một cách dễ dàng. Trọng lượng thang nhỏ gọn chỉ 5.6kg nhưng đạt tải trọng đạt 110kg, giúp người dùng làm việc thoải mái trên thang. Các bậc thang cách nhau 28 cm, hợp lý cho việc di chuyển lên xuống. Độ rộng đỉnh thang đạt 30 cm, giúp người dùng dựng dụng cụ thuận tiện hơn. Chân thang có phần nhựa cho độ nhám cao, giúp thang cố định trên bề mặt và tránh làm trầy xước sàn nhà.

 
Thang nhôm gấp Nikawa NKY-5C linh hoạt
Thang nhôm gấp Nikawa NKY-5C đa năng

Sử dụng đa năng: Thang nhôm chữ gấp Nikawa NKY-5C có thể sử dụng ở bất kì đâu như: gia đình, văn phòng, toàn nhà, khách sạn, công trường xây dựng… Ngoài ra, sản phẩm cũng được sử dụng trong các ngành quảng cáo, điện lực, viễn thông… 

Chất lượng được đảm bảo: Sử dụng thang của thương hiệu Nikawa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ. Tất cả các sản phẩm của hãng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn Châu Âu EN131, được kiểm định và cấp chứng nhận bởi “Tổ chức Chứng nhận và Giám định sản phẩm quốc tế SGS”.

Thông số kỹ thuật của thang nhôm gấp Nikawa NKY-5C

Thông số thang nhôm NKY-5C

– Độ rộng chân thang: 45cm
– Chiều cao bậc: 28cm
– Độ rộng đỉnh thang: 30cm
– Chiều cao A: 141cm
– Chiều cao duỗi thẳng chữ I: 283cm
– Trọng lượng thang: 5.6kg
– Tải trọng thang: 110kg

>>> Tìm hiểu thêm: Các sản phẩm cùng loại tại đây

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam