Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Giới thiệu thang nhôm gấp Nikawa NKY-4C


thang nhôm gấp Nikawa NKY-4C là sản phẩm được chế tạo nhằm đáp ứng tiêu chuẩn về mẫu mã, chức năng, chất lượng và độ an toàn. Thang được chế tạo trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Với chất liệu nhôm cao cấp, bền bỉ, thang nhôm Nikawa sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề như quảng cáo, vệ sinh, điện lực, công nghiệp khai thác,… hoặc dùng trong gia đình.

 Thang nhôm gấp, thang xếp Nikawa NKY-4C chính hãng
 Thang nhôm gấp, thang xếp Nikawa NKY-4C chính hãng

Đặc trưng của thang nhôm gấp Nikawa NKY-4C


Thang nhôm gấp Nikawa NKY-4C có thiết kế đơn giản nhưng tiện lợi. Thang gồm hai phần thang riêng biệt được liên kết với nhau thông qua các chốt khóa. Các chốt khóa này giúp thang có thể gấp gọn, duỗi thẳng hay xếp thành hình chữ A để sử dụng tùy theo từng mục đích cụ thể. Cũng như các thang khác của Nikawa, phần chân thang NKY-4C được bọc một lớp nhựa chống trơn trượt và cách điện. 

Chân thang NKY-4C bọc lớp nhựa
Chân thang NKY-4C được bọc một lớp nhựa chống trơn trượt

Kết cấu thang chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Độ rộng chân thang 42cm, chiều cao các bậc 28 cm, chiều cao chữ A đạt 113 cm và chiều cao duỗi thẳng lên tới 226 cm. Các chỉ số của thang vô cùng hợp lý, giúp thang đứng vững chắc, giúp người dùng thoải mái và yên tâm khi sử dụng.

Thang NKY-4C linh hoạt, đa năng
Thang NKY-4C linh hoạt, đa năng

Thang có tải trọng 110kg, đạt tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN131 cho phép nhiều đối tượng người dùng làm việc với thang. Thang có trọng lượng gọn nhẹ 4.64 kg nên rất thuận tiện khi mang vác và bảo quản. Ngoài ra, thang nhôm xếp Nikawa NKY-4C còn hạn chế các chất hại khi sản xuất, bảo vệ người tiêu dùng và môi trường. 

Thông số kỹ thuật của thang nhôm gấp Nikawa NKY-4C


– Độ rộng chân thang: 42cm
– Chiều cao bậc: 28cm
– Độ rộng đỉnh thang: 30cm
– Chiều cao A: 113cm
– Chiều cao duỗi thẳng chữ I: 226cm
– Trọng lượng thang: 4.64kg
– Tải trọng thang: 110kg

>>> Tìm hiểu thêm: Thang nhôm gấp NKY-5C

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam