Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-45 đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu


Thang Nikawa NKB-45 được sản xuất theo dây chuyển công nghệ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu. Thang có thể được sử dụng linh hoạt như thang chữ I dựa tường hoặc thang nhôm chữ a. Sảm phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ, dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh cửa kính, lau chùi các vật dụng, sơn tường....

 Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-45 đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu
 
Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-45 thiết kế tinh tế, đạt tiêu chuẩn châu Âu

Tính năng của thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-45


Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-45 nổi bật với độ cao, độ rộng chân thang cho phép bạn thực hiện an toàn các công việc ở độ cao tối đa 555 m- chiều cao tối đa dạng chữ I. Thang cũng có thể xếp thành dạng chữ A với chiều cao tối đa 275 cm. Giữa các dạng xếp, bạn điều chỉnh thang với độ cao phù hợp với từng loại công việc.

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-45 bền bỉ, chắc chắn

Kế cấu thang chắc chắn, thang nhôm xếp NKB-45 thường sử dụng cho các công trình lớn hoặc có thể phục vụ sửa chữa trong gia đình. Thang được trang bị các nút khóa tự động để cố định thang khi sử dụng. Khi không sử dụng, bạn có thể gấp thang gọn lại dễ dàng để thuận tiện cho việc vận chuyển và cất giữ.

Thang gấp Nikawa NKB-45 phù hợp với nhiều người dùng
Thang gấp Nikawa NKB-45 an toàn, phù hợp với nhiều đối tượng

Thang được cấu tạo từ hợp kim nhôm bền nhẹ. Sản phẩm lý tưởng cho công việc trong nhà và ngoài trời. Với tải trọng lên tới 150 Kg, thang phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Thang cho phép hai người đứng lên làm việc cùng một lúc hoặc người làm việc cùng các thiết bị khác một cách thuận tiện.

thang xếp đa năng Nikawa NKB-45 có bánh xe dễ dàng vận chuyển nhẹ nhàng, giúp vận hành đơn giản. Phần đế còn có lớp nhựa chống trượt và tránh làm trầy xước sàn nhà. Với thiết kế hiện đại, an toàn cùng mày đen sang trọng, thang là sản phẩm đa chức năng sử dụng được nhiều địa hình phức tạp khác nhau như trên các bậc thang, nhà có mái vòm, địa hình đồi núi…

Thông số kỹ thuật thang nhôm gấp đa năng A Nikawa NKB-45


Độ rộng chân thang: 63.8 cm
Chiều cao bậc: 28 cm
Độ rộng đỉnh thang: 30 cm
Chiều cao chữ A thấp nhất: 152 cm
Chiều cao chữ A cao nhất: 275 cm
Chiều cao chữ I thấp nhất: 320 cm
Chiều cao duỗi thẳng tối đa: 555 cm
Trọng lượng thang: 16.7kg
Tải trọng thang: 150kg

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam