Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Thang ghế, thang xếp các loại giá cạnh tranh, chính hãng

  
Thang nhôm gấp hay còn gọi thang nhôm xếp là dòng thang được dùng nhiều trong các doanh nghiệp, trường học, phòng tranh, cơ sở sửa chữa thiết kế nội thất.... Thang được thiết kế độc đáo, chắc chắn và linh hoạt đã giúp dòng thang nhôm này nhận được sự ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. 
Sử dụng thang gấp đa năng người dùng có thể duỗi thẳng thành hình chữ I nếu cần làm việc ở những độ cao lớn, hoặc gấp lại thành hình chữ U, M, L để tạo thành những thế vững chắc phù hợp với công việc của mình. Có thể làm việc cùng một lúc với nhiều người trên thang mà không cần kê quá nhiều thang khác nữa.

Thang ghế hay thang nhôm tay vịn được đánh giá khá cao do tính năng tiện sử dụng, phù hợp với các công việc trong gia đình, căn hộ với ưu điểm: nhẹ, dễ di chuyển, dễ dùng cho cả phụ nữ, bản thang to dễ leo, đứng an toàn. Tay vịn, bám thêm phần chắc chắn, thang làm bằng nhôm tiêu chuẩn nên nhẹ, chắc chắn và chịu tải trọng lớn, khi gấp gọn bề dày 10 – 12cm. Dễ vận chuyển, cất giấu,…

PananoThành viên của SDS Việt Nam miền Bắc, chúng tôi chuyên phân phối các dòng sản phẩm thang chính hãng, uy tín. Quý khách liên hệ để được tư vấn và đặt mua sản phẩm: 
(024) 36276396-(024)73.036.226
1 2 Tiếp