Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Súng bắn keo bọt UK Planet 119 tráng Niken bền bỉ


UK Planet là thương hiệu hàng đầu châu Âu chuyên sản xuất các tấm thạch cao, công cụ cắt nghiền, hóa chất và chế phẩm xây dựng. Đặc biệt các sản phẩm keo bọt, keo xây dựng của UK Planet đang dần chiếm lĩnh tại thị trường Việt Nam. Để phục vụ nhu cầu sử dụng các sản phẩm keo bọt của UK Planet, hãng cho ra đời phụ kiện súng bắn keo bọt 119.

 Súng bắn keo bọt UK Planet 119 tráng Niken bền bỉ

Đặc điểm của súng bắn keo bọt 199


Súng bắn keo UK Planet 119 cấu tạo gồm hai ống hút bằng nhựa và hai đầu vòi phun bằng nhựa cho thi công đến vị trí chính xác hay để tiếp cận các khu vực diện tích tiếp xúc nhỏ. 

Bề mặt súng bọt PU được tráng niken. Kim phun và van bi được làm từ thép không gỉ cũng như để ngăn việc keo bọt dính vào. Súng bắn keo bọt được thiết kế phù hợp với sản phẩm keo bọt trương nở chuyên nghiệp ứng dụng trong điền đầy, kết nối các khe hở, vết nứt. Súng bắn keo là công cụ hoàn hảo để việc thi công được dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

Đặc điểm của súng bắn keo bọt 199

Súng bắn 119
được thiết kế để tạo độ chính xác cao khi sử dụng hoặc phun bọt ở những nơi hẹp.

Sản phẩm được ứng dụng trong thi công, xây dựng lắp đặt các hệ thống cửa, ống nước, bồn rửa,… Sử dụng súng bắt 119 sẽ tận dụng tối đa keo nguyên liệu cũng như thi công dễ dàng hơn.

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam