Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt điện| Quạt công nghiệp

Việt Nam là một nước nhiệt đới gió mùa có nhiệt độ trung bình mùa hè từ 36 đến 42 độ C, điều này ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt cũng như lao động sản xuất. Để giải quyết vấn đề đó, quạt điện- công nghiệp chính là lựa chọn tối ưu nhất để đối phó với môi trường khắc nghiệt. 

Phân nhóm quạt điện – quạt công nghiệp

Nhằm mục đích để người tiêu dùng dễ lựa chọn sản phẩm phù hợp, Panano phân nhóm quạt điện- quạt công nghiệp thành 3 nhóm lớn: quạt điện, quạt thông gió, quạt công nghiệp. Tùy theo nhu cầu mà người tiêu dùng sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích tránh lãng phí thời gian cũng như tiền của và giải quyết triệt để được vấn đề.

Những loại quạt điện phổ biến hiện nay

Nhóm quạt điện được chia thành quạt mát, quạt thông gió, quạt nhiệt, quạt phun sương, quạt cấp khí tươi. Trong mỗi nhóm lại chia ra nhiều dòng quạt có công năng cụ thể ví dụ như quạt mát ( quạt bàn, quạt cây, quạt treo tường, quạt trần, quạt hộp) còn quạt thông gió ( quạt thông gió ốp tường, ốp trần, quạt thông gió trung tâm), quạt cấp khí tươi ( quạt cấp khí tươi có bộ lọc cục bộ, quạt cấp khí tươi hồi nhiệt cục bộ và trung tâm).

Những loại quạt công nghiệp phổ biến hiện nay

Tương tự như quạt điện, quạt công nghiệp cũng chia nhóm quạt làm mát, thông gió, quạt cấp khí tươi sạch. Tùy từng quy mô nhà máy – hay xưởng sản xuất sẽ có những loại quạt có công suất phù hợp để đáp ứng nhu cầu khác nhau của mọi ngành nghề.

Panano là đối tác chiến lược của nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong nhóm quạt điện- quạt công nghiệp như Mitsubishi, Panasonic, Blauberg, Benny, Whifa, Senko, Media, Asia... Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn  chúng tôi sẽ đem đến những giải pháp phù hợp và hiệu quả cho mọi khách hàng trong cả nước.


 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp Cuối