Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Máy thổi hơi nóng

Những ưu điểm khi chọn mua máy thổi hơi nóng

Máy thổi hơi nóng là một công cụ cầm tay đa chức năng như tháo mối hàn, làm khô sơn, uốn ống nhựa, hàn nhựa…
Trong sinh hoạt hàng ngày, do bản công việc hay sở thích người dùng thường chỉ thấy được một số ít công dụng của máy thổi hơi nóng nhưng thiết bị này có rất nhiêu chức năng khác như bọc co màng nhựa, loại bỏ lớp sản cũ của đồ nội thất, nối tấm bạt nhựa, làm mềm keo dính bị khô cứng, hồi phục viền xe bằng nhựa, rã đông ống dẫn, dập nổi, đánh bóng sáp ván trượt tuyết, làm nến và một số ứng dụng khá là thú vị như rang hạt cà phê, bọc đệm cho đồ nội thất, dán cửa kính, dán màng nhựa lên cửa kính, tạo hình lưỡi giày trượt băng hoặc trược patin nếu chúng được làm bằng vật liệu có thể tạo hình bằng phương pháp nhiệt và sửa chữa vật dụng bằng da, nhựa vinyl….

Máy thổi hơi nóng
có rất nhiều loại khác nhau về kích thước và độ nóng, trọng lượng và sức mạnh, nhưng tất cả đều rất gọn nhẹ, có dây cáp điện, tay cầm, đầu phun nhiệt ở cuối nòng hình trụ. Nhiều loại máy thổi hơi nóng có cò súng trên tay cầm để điều chỉnh lượng gió. Một số máy đi kèm với đế để gắn súng trên bàn và có nhiều phụ kiện như các loại đầu súng để tập trung hơi nóng hay hướng nhiệt.
Máy còn có khả năng ngắt nhiệt khi quá nhiệt và cho phép người dùng điều khiển nhiệt độ và các thông số vận hành khác.
Các thương hiệu sản xuất máy thổi hơi nóng nổi tiếng hiện nay như Bosch, Makita Stanley, Dewalt, Black & decker…

Panano- Địa chỉ tin cậy để mua máy thổi hơi nóng

Panano - Thành viên Công ty TNHH SDS Việt Nam Miền Bắc- Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của các thương hiệu Bosch, Makita, Mitsubishi tại Việt Nam cung cấp các loại máy thổi hơi nóng chính hãng với giá thành thương mại nhất trên thị trường.
Gọi ngay 1900.636.226 để được tư vấn và hỗ trợ từ những nhân viên kinh nghiệm và nhiệt tình nhất.