Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Máy phay, máy soi cầm tay chính hãng | Panano

Trước đây, mỗi khi bạn phải phay những mặt phẳng đứng, nghiêng hay phay rãnh trên các vật dụng gỗ luôn khó khăn và đều không đạt yêu cầu về kỹ thuật phay. Để giải quyết những trở ngại đó, các nhà sản xuất thiết bị công nghiệp đã sáng tạo ra sản phẩm máy phay cầm tay.

Giới thiệu người dùng máy phay chính hãng, chất lượng cao

Máy phay được kết cấu từ chất liệu cao cấp có độ rắn chắc cũng như độ bền tuyệt đối. Sản phẩm chắc chắn sẽ là thiết bị hỗ trợ đắc lực phục vụ các công việc của bạn được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ngoài chức năng phay bề mặt phẳng, phay rãnh, phay góc máy phay còn có thể cắt răng thẳng, răng xoắn, khoan, chuốt, doa…

Máy có công suất mạnh mẽ nhất rất phù hợp để lượn tròn ván sàn và rào chắn, soi rãnh bản lề, công việc trang trí cạnh, cắt mộng đuôi én, cắt rãnh lòng máng, khoét lỗ cửa sổ, khảm trang trí, đẽo phẳng và hơn thế nữa.
Máy phay có khả năng định vị độ sâu nhanh giúp điều chỉnh gia công thô và tinh được chuẩn xác.
 
Bosch, Makita, KEN, Maktec, Hitachi… là những thương hiệu sản xuất máy phay lớn với nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước và tính năng khác nhau sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau. 

Mua máy phay chính hãng ở đâu?

Panano - thành viên Công ty TNHH SDS Việt Nam Miền Bắc-Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của các thương hiệu Bosch, Makita, Mitsubishi tại Việt Nam cung cấp sản phẩm máy phay chính hãng. Liên hệ 1900.636.226 để được những nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.