Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

máy phát điện chính hãng, giá tốt nhất

Máy phát điện là thiết bị quan trọng không chỉ với các cơ quan, xí nghiệp mà còn khá phổ biến đối với các gia đình. Đặc biệt, vào mùa hè nóng bức thường xuyên xảy ra hiện tượng mất điện thì máy phát điện giống như “vị cứu tinh” cho mỗi gia đình.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy phát điện, tuy nhiên có thể phân loại dựa trên loại nhiên liệu sử dụng thì có thể nhóm thành 4 loại như sau:

Máy phát điện chạy bằng xăng
Máy phát điện chạy  bằng dầu

Máy phát điện chạy bằng gas

Ngoài ra, ngày nay còn xuất hiện loại máy phát điện sử dụng nguồn nhiên liệu năng lượng mặt trời.

Để lựa chọn máy phát điện hoạt động tốt, tiết kiệm điện, phù hợp với túi tiền cần lưu ý những điểm sau:

* Công suất phù hợp:

Trước tiên cần dự tính số lượng thiết bị cần sử dụng khi mất điện để tính tổng công suất tiêu thụ, từ đó chọn được máy có công suất phù hợp. Thông thường, những sản phẩm có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10-25% là sự lựa chọn hoàn hảo.

* Nói không với máy phát điện không rõ nguồn gốc

Nhiều người vì ham rẻ lựa chọn máy không rõ nguồn gốc, không bảo hành, tuy tiết kiệm chi phí ban đầu nhưng lại tiềm ẩn tỉ tỉ các chi phí khác như hao xăng, không an toàn, gây tiếng ồn lớn ….

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp máy phát điện uy tín cho gia đình thì PANANO là sự lựa chọn số 1. Các sản phẩm của chúng tôi đều cam kết chính hãng 100%, có đầy đủ CO, CQ, bảo hành toàn quốc.