Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

May mai, Máy mài cầm tay chính hãng | Panano

Giới thiệu quý khách hàng máy mài chất lượng cao

Máy mài là sản phẩm dụng cụ điện cầm tay được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng với rất nhiều tính năng nổi bật dùng để mài các chi tiết, làm nhẵn mối hàn, các cạnh sắc ở các vị trí khác nhau.

Ngoài khả năng mài, cắt, chà thô và chải trên các loại vật liệu như gỗ, thép, bê tông,... khi kết hợp cùng các phụ kiện đánh bóng, máy mài còn có thể được sử dụng như chiếc máy cắt hay máy đánh bóng các loại vật liệu và chi tiết nhỏ.

Máy mài bao bồm 3 loại:

Máy mài thẳng: hay còn gọi máy mài khuôn lỗ là máy mài dùng để gia công, chế tạo khuôn mẫu sản phẩm, mài dao, kéo, làm nhẵn mối hàn, đánh bóng vật liệu và các chi tiết lỗ hình trụ sâu với độ chính xác cao và tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Máy mài góc:
là thiết bị chuyên dụng cho việc cắt, mài nhẵn, chà nhám và được dùng trong ngành xây dựng, xưởng cơ khí, nhà máy xí nghiệp hay sử dụng để chế tạo, sửa chữa trong gia đình.

Máy mài bàn:
là khái niệm dùng để chỉ dòng máy mài chuyên dụng được thiết kế với hai đá mài hoạt động bằng motor điện dùng để mài các dụng cụ và vật liệu làm bằng kim loại cứng như sắt, thép, nhôm…
Bosch, Makita, Maktec, Atec, Hitachi… là những thương hiệu sản xuất máy mài danh tiếng trên thị trường hiện nay. Các loại máy mài với kiểu dáng, kích thước, màu sắc, chức năng và công dụng khác nhau sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu dù là khó khăn nhất của bạn.

 Panano- Địa chỉ tin cây mua sản phẩm máy mài chính hãng.

Panano - Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của các thương hiệu Bosch, Makita, Mitsubishi tại Việt Nam cung cấp sản các loại máy mài chính hãng. Gọi ngay 1900.636.226 để được tư vấn, hỗ trợ và lựa chọn sản phẩm.
 
1 2 3 Tiếp