Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Máy mài thẳng GGS 5000 L thao tác dễ dàng và dễ sử dụng

Với thiết kế đơn giản dễ sử dụng, thân trục thuôn gọn phù hợp với khổ tay của người Việt nên các thao tác trong quá trình vận hành được dễ dàng, thuận tiện cho việc đưa máy vào những vị trí khó tiếp cần, mài những bề mặt sâu bên trong chất liệu. Hơn nữa máy mài thẳng GGS 5000 L còn có lỗ thông để làm mát máy khi máy làm việc quá lâu và công tắc bên, hai chuyển động tiện lợi bạn chỉ cần thao tác bằng một tay mà vẫn đảm bảo an toàn.

May-mai-thang-Bosch-GGS-5000-L
Máy mài thẳng Bosch GGS 5000 L

Đặc biệt, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. GGS 5000L bảo hành lên tới 6 tháng tại tất cả các trung tâm bảo hành của Bosch trên toàn quốc.

Máy mài thẳng GGS 5000L mạnh mẽ và chuyên nghiệp

May-mai-thang-Bosch-GGS-5000-L-mai-nhanh
Máy mài thẳng Bosch GGS 5000 L mài nhanh

Trong dòng máy mài thẳng,
máy mài GGS 5000 L được trang bị động cơ công suất  lớn và tốc độ không tải cao giúp bạn mài nhanh chóng và hiệu quả. Không chỉ thế với đầu mài chuyên nghiệp cho bạn công tác làm bề mặt cần mài nhẵn và chính xác nhất. 

So sánh sự khác biệt giữa máy mài thẳng GGS 5000 L và GGS 3000 L:

Máy mài thẳng GGS 5000 L được nâng cấp về thông số kĩ thuật : công suất  và tốc độ không tải cao hơn nhằm đáp ứng nhu cầu mài cao hơn của người dùng, còn về cơ bản thì chiếc máy GGS 5000 L không có sự khác biệt nhiều so với  GGS 3000 L 

Thông số kĩ thuật của máy mài GGS 5000 L:

kich-thu0c-may-mai-thang-Bosch-GGS-5000-L
Kích thức máy mài thẳng Bosch GGS 5000 L

Công suất : 500W
Tốc độ không tải: 33,000 v/p
Đầu cặp: 8mm
Trọng lượng : 1,4kg
Xuất xứ: China
Nhìn vào thông số của máy mài GGS 5000 L cho thấy với công suất lên tới 500W và tốc độ không tải lớn 33.000 V/p chiếc máy này sẽ cho bạn những đường mài nhanh và hiệu quả nhất . Hãy  sở hữu chiếc máy để bạn trở thành thợ mài chuyên nghiệp.

Mua máy mài thẳng bosch GGS 5000 L  chính hãng ở đâu?

Panano - Thành viên của SDS Việt Nam – Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của Bosch, chúng tôi chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ dụng cụ cầm tay đa năng và  cam kết bán hàng thật, chính hãng, đúng mẫu mã. Chúng tôi giao hàng toàn quốc.
Để được tư vấn về sản phẩm cũng như nhận báo giá thương mại nhất trên thị trường cho sản phẩm máy mài thẳng GGS 5000 L, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
 
 

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam