Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Máy mài thẳng chính hãng Bosch, Makita | Panano.vn

Máy mài thẳng còn được gọi là máy mài khuôn lỗ là một thiết bị điện cầm tay dùng để gia công kim loại và các chi tiết lỗ hình trụ sâu với độ chính xác cao.
Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng sản xuất máy mài thẳng nổi tiếng như Bosch, Makita, Maktec, Dewalt… bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một chiếc máy mài thẳng chất lượng phù hợp với yêu cầu công việc của mình.

Ưu điểm của những chiếc máy mài thẳng:

Máy mài thẳng là sản phẩm chuyên nghiệp nhỏ gọn nhưng công suất lớn thích hợp cho những công việc mài khó ở những góc, cạnh nhỏ, những nơi chật hẹp, có diện tích bề mặt tiếp xúc nhỏ đòi hỏi sự cần thiết và tỉ mỉ đặc biệt là những nơi không có điểm tựa để sử dụng máy mài góc.
Ngoài chức năng chính là gia công, chế tạo các vật liệu, khuôn mẫu, máy mài thẳng còn được trang bị khả năng mài dao, kéo, hay làm nhẵn mối hàn, đánh bóng  lỗ khoan hoặc các vật liệu, chi tiết,… Một chiếc máy mài thẳng đa năng như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả hơn. Cùng với đó, sản phẩm có dây dẫn điện với độ dài tiêu chuẩn để bạn có thể linh hoạt khi sử dụng.
Tay cầm được thiết kế vừa vặn với người dùng, có độ ma sát cao vừa tạo cảm giác chắc chắn, êm ái khi sử dụng, vừa có tác dụng chống trượt và giảm đau mỏi trong quá trình vận hành. Hơn nữa, sản phẩm còn được tích hợp hệ thống cách điện, cách nhiệt giúp giảm thiểu các sự cố trong quá trình làm việc.

Chọn Panano để mua máy mài thẳng.

Panano - Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của các thương hiệu Bosch, Makita, Mitsubishi tại Việt Nam cung cấp sản phẩm máy mài thẳng chính hãng. Gọi ngay 1900.636.226 để được những nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn lựa chọn sản phẩm đúng với nhu cầu.