Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Máy mài góc nhỏ DW820 đến từ thương hiệu Dewalt hàng đầu của Mỹ 

Máy mài góc là dụng cụ điện cầm tay không thể thiếu trong công việc mài của mỗi người thợ. Đến từ thương hiệu Dewalt của Mỹ, máy mài góc nhỏ DeWalt DW820 được nhiều khách hàng lựa chọn bởi không chỉ nhỏ gọn, tinh xảo máy còn bền bỉ, vận hành êm ái. Sản phẩm được bảo hành 6 tháng trên toàn quốc tại các trung tâm bảo hành của Dewalt.

Máy mài góc Dewalt DW820 chính hãng, tiện lợi


Máy mài góc nhỏ DeWalt DW820 đa chức năng, đa ứng dụng

Máy mài góc DW820 là dụng cụ điện cầm tay đa chức năng, linh hoạt: máy không chỉ mài nhẵn, chuyên nghiệp mà còn có thể đánh bóng trên nhiều vật liệu khác nhau giúp không tốn nhiều chi phí để mua thêm máy móc.

DeWalt DW820- chiếc máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ, đã được các chuyên gia, kĩ sư hàng đầu của DeWalt kiểm định trong điều kiện khắt khe nhất để đảm bảo chất lượng. Máy được thiết kế hiệu năng và công suất mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Với công suất 680W, tốc độ không tải 11000 vòng trên mỗi phút kết hợp với đường kính đĩa mài lớn 100mm cho phép bạn mài nhanh chóng, đường mài mịn đem lại hiệu quả cao trong công việc. Ngoài ra, máy mài DW820 còn có vành chắn bảo vệ cho người dùng khỏi những mảnh vụn nhỏ trong quá trình sử dụng và khi thay đĩa đánh bóng.

Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ 1.8kg, thân máy thon tròn, tay cầm vừa vặn có lớp ma sát cao giúp bạn cầm nắm, thao tác và sử dụng dễ dàng, dễ di chuyển cũng như cất giữ. 

Máy mài góc Dewalt DW820 đa ứng dụng

Thông số kỹ thuật của máy mài góc nhỏ DeWalt DW80

Thông số kĩ thuật máy mài góc DW820

>>> Xem thêm: Máy mài góc Dewalt DW810
 

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam