Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Máy mài góc Bosch GWS 15-125CIH  hoàn hảo đáp ứng nhu cầu cao


Máy mài góc GWS 15-125 CIH được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, chiếc máy dùng nhiều trong các công xưởng, nhà máy, khu công nghiệp. Máy vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, ít hỏng hóc và các phụ kiện thay thế dễ dàng tìm thấy trên thị trường nên được nhiều khách hàng lựa chọn. GWS 15-125 CIH được bảo hành 6 tháng tại trung tâm của Bosch trên toàn quốc.
Chiếc máy mài góc GWS 15-125 CIH với nhiều ưu điểm: thân máy thuôn dài, lớp vỏ máy có độ nhám cao giúp người dùng cầm nắm dễ dàng, không bị trơn, trượt ngay cả khi vận hành trong thời gian dài. 
GWS 15-125 CIH đa chức năng: với chức năng chính là mài góc hoàn hảo, GWS 15-125 CIH còn có thể cắt và đánh bóng trên nhiều vật liệu nhờ khóa trục giúp thay phụ kiện đĩa cắt, đĩa đánh bóng dễ dàng giúp tiết kiệm, tối ưu cho người dùng. Ngoài ra với công suất khủng lên đến 1500W cùng đường kính đĩa mài lớn nên khả năng mài nhanh chóng ngay cả trên diện rộng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.
Máy mài góc Bosch GWS 15-125 CIH
(GWS 15-125 CIH)

May mai goc Bosch GWS 15-125 CIH
(Khả năng mài và cắt mạnh mẽ của GWS 15-125 CIH)
 

Máy mài góc GWS 15-125 CIH tích hợp nhiều tính năng chuyên biệt

Là một trong những chiếc máy mài được tích hợp nhiều tính năng nhất trong dòng máy mài góc. GWS 15-125 CIH hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả cao tới người dùng.
Nhiều người dùng hay quên không tắt máy khi xảy ra mất điện vì vậy sẽ rất nguy hiểm nếu chiếc máy được khởi động lại đột ngột khi có điện, nhưng với tính năng chống khởi động lại này, chiếc máy sẽ tự ngắt và chỉ hoạt động cho đến khi nào người dùng sử dụng
Trong quá trình hoạt động chiếc máy mài có thể gặp phải những vật cản lớn khiến dụng cụ mất kiểm soát dễ gây tổn thương tới người dùng nhất là ở cổ tay, nhưng hiện nay với công nghệ ngăn chặn giật lùi của Bosch (Kick back stop) sẽ phát hiện nếu dụng cụ bị kẹt thì sẽ tắt máy ngay lập tức đảm bảo an toàn tối ưu.
Đặc biệt với công nghệ chống rung được tích hợp cả tay cầm chính và phụ giúp người dùng tránh các bệnh nghề nghiệp do sử dụng lâu năm gây nên như ngứa ran ở ngón tay, đau ở các đầu ngón….

Máy mài góc Bosch GWS 15-125 CIH
(Thiết kế nút khởi động đằng sau giúp khởi động và thao tác dễ dàng hơn)

Máy mài góc Bosch GWS 15-125 CIH
(Mài và cắt ở những vị trí trên cao)
 

Thông số kĩ thuật của máy mài góc GWS 15-125 CIH


Công suất: 1,500W
Tốc độ không tải : 11,000 v/p
Đường kính đĩa mài/ cắt tối đa : 125 mm
Đường kính chổi đánh sét : 70mm
Ren trục bánh mài : M 14
Trọng lượng : 2,3 kg
Xuất xứ: Đức
15-125 CIH_17-125CI_17-150CI

Liên hệ để mua máy GWS 15-125CIH chất lượng, giá hợp lí:

Dòng sản phẩm máy mài góc GWS 15-125 CIH hiện đang được phân phối bởi SDS Việt Nam Miền Bắc, chúng tôi cam kết sản phẩm ở công ty là chính hãng Bosch có bảo hành, với thời gian vận chuyển nhanh chóng và thanh toán khi khách hàng nhận được sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để không mua phải hàng giả, hàng nhái:

Panano - Thành viên của SDS Việt Nam Miền Bắc

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam