Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

May khoan, máy khoan cầm tay chính hãng - Trang 3

Xuất hiện từ năm 1895, nhờ phát minh mang tính lịch sử của tập đoàn FEIN, CHLB Đức, máy khoan dần trở thành công cụ không thể thiếu trên các công trình xây dựng, xưởng mộc và kim khí. 

Những thương hiệu lớn sản xuất máy khoan:

Thế giới đã phải khâm phục trước những sản phẩm thông minh của người Đức. Luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tân tiến vào các sản phẩm của mình, những chiếc máy khoan đến từ các thương hiệu Đức như Bosch, Metabo, Fein… có chất lượng cực cao, luôn hướng đến an toàn cho người sử dụng và đạt hiệu suất làm việc tối đa.

Ngoài những thương hiệu đình đám từ Đức, hiện nay một số hãng dụng cụ điện cầm tay đến từ Nhật, Mỹ… đã dần chiếm được lòng tin của người sử dụng. Có thể kể đến một số thương hiệu lớn sản xuất máy khoan cầm tay như Makita (Nhật), Maktec (dòng sản phẩm thuộc Makita), Hitachi (Nhật), Stanley (Mỹ), Black & Decker (Mỹ)…. Không kém cạnh gì so với những chiếc máy khoan đến từ Đức, các hãng này luôn cố gắng đánh bóng thương hiệu mình bằng những sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều công việc, đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng.

Tại sao nên mua máy khoan tại Panano ?

Panano – Thành viên của SDS Việt Nam đại lý phân phối hàng đầu của các thương hiệu lớn tại Việt Nam như Bosch, Makita, Mitsubihi…. Panano luôn cam kết sản phẩm chính hãng, bảo hành trực tiếp tại công ty hoặc các trung tâm bảo hành của hãng trên khắp cả nước. Thêm vào đó là những chính sách hậu mãi cực lớn được cập nhật liên tục trên website.
Tổng đài tư vấn: 1900.636.226
Trước 1 2 3 4 Tiếp