Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Máy khoan gỗ, may khoan sắt cầm tay chính hãng

Máy khoan xoay với khả năng khoan nhiều chất liệu như gỗ, sắt, kim loại thường được trang bị thêm chức năng đảo chiều để vặn vít, ốc và điều khiển tốc độ điện tử để khoan nhiều chất liệu với các tốc độ khác nhau.

Máy khoan xoay thường được hội tụ những ưu điểm sau

Thiết kế nhỏ gọn: Máy khoan xoay thường được sử dụng cho những công việc khoan và vặn vít chuyên nghiệp. Công việc đòi hỏi người thợ phải làm việc liên tục với máy và thường sử dụng máy bằng một tay, tay còn lại để giữ vật liệu khoan. Vậy nên, các sản phẩm máy khoan xoay luôn được thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng thấp

Tốc độ không tải cao: Các sản phẩm máy khoan xoay dùng để khoan các chất liệu gỗ, sắt, kim loại luôn cho các đường khoan đẹp với độ thẩm mỹ cao nhờ tốc độ xoay lớn đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, kim khí.
Giá thành thấp: Người thợ muốn sợ hữu 1 sản phẩm máy khoan xoay chính hãng với những chế độ bảo hành tốt nhất chỉ cần bỏ ra một khoản xấp xỉ 1 triệu đồng.

Panano – Thành viên của SDS Việt Nam đại lý phân phối hàng đầu của các thương hiệu lớn tại Việt Nam như Bosch, Makita, Mitsubihi….
Tổng đài tư vấn: 1900.636.226