Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Máy khoan rút lõi bê tông

Máy khoan rút lõi bê tông – dụng cụ không thể thiếu cho các nhà thầu thi công!

Máy khoan rút lõi là một chiếc máy khoan đặc biệt, giúp khoan tạo lỗ mà vẫn giữ nguyên hình dạng mẫu vật liệu cần khoan. Với  công nghệ vượt trội trên, máy khoan rút lõi bê tông ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng, giao thông, lắp đặt …..

Dựa vào đặc điểm, tính năng và phạm vi ứng dụng thì máy khoan rút lõi bê tông được chia làm 2 loại:

Máy khoan rút lõi bê tông cầm tay là loại máy có công suất nhỏ,  kính thước và trọng lượng nhẹ nên dễ dàng thao tác bằng tay. Thường ứng dụng cho các công việc đơn giản, đòi hỏi chính xác không cao như: khoan tạo lỗ lắp đặt điều hòa, khoan đường ống nước, khoan lấy mẫu kích thước nhỏ.

Máy khoan rút lõi bê tông để bàn: có công suất lớn, có chân liên kết với mặt phẳng cần khoan, ổ máy được gắn với trụ thép xương sống bằng các ren và di chuyển lên xuống bằng tay quay cơ học. Máy này có trọng lượng nặng nhưng lại có phạm vị hoạt động rất rộng với các đường kính mũi khoan lớn (lên tới 752mm) thường sử dụng cho các công tác khoan rút lõi chuyên nghiệp.

Thị trường máy khoan rút lõi hiện nay rất đa dạng mẫu mã, chủng loại với nhiều thương hiệu sản xuất như:  JD Power, Dongcheng, Ken, Kynko, Keayang …Tuy nhiên để lựa chọn được một máy khoan rút lỗi tốt,  nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp uy tín, tin cậy, đảm bảo sản phẩm chính hãng.

Vậy nên mua máy khoan rút lõi bê tông chính hãng ở đâu?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – PANANO  - Chúng tôi cam kết cung cấp máy khoan rút lõi bê tông chính hãng 100% với chính sách giá ưu đãi nhất thị trường. Đặc biệt, bạn có thể thỏa mái được trải nghiệm sản phẩm và lựa chọn thương hiệu khoan rút lõi bê tông tốt nhât, phù hợp nhất với nhu cầu!