Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Bộ SET máy khoan động lực GSB 550 Electrican 80 món phụ kiện

Bộ máy khoan gia đình Bosch GSB 550 Electrican là dòng sản phẩm mới nhất của Bosch. Cùng với bộ SET 80 phụ kiện đa dạng và tiện lợi, GSB 550 Electrican là một trợ thủ đắc lực của bạn trong công việc. Bộ SET đặc biệt phù hợp sử dụng trong gia đình và còn đáp ứng được những yêu cầu phức tạp của những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp.
Thiết kế ấn tượng với nhiều tính năng hiện đại cộng thêm sự hỗ trợ của những phụ kiện kèm theo giúp bạn trở thành chuyên gia trong công việc.
GSB 550 Electrican vừa gọn nhẹ vừa mạnh mẽ, an toàn cùng tuổi thọ lâu bền luôn sẵn sang đồng hành cùng bạn trên mọi công trình, chinh phục mọi thử thách vươn đến thành công.
Bộ máy khoan gia đình GSB 550 RE với 80 phụ kiện
(Bộ máy khoan động lực GSB 550 RE Electrican 80 phụ kiện)
Máy khoan động lực GSB 550 RE mạnh mẽ
(Máy khoan động lực Bosch GSB 550)


Tính năng nổi trội của GSB 550 Electrican 80 món phụ kiện

Điều quan tâm hàng đầu khi chọn một máy khoan là trọng lượng của chúng. GSB 550 Electrican sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho một chiếc máy khoan đa năng nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ. Trọng lượng của máy chỉ vào khoảng 1,8 kg hoàn toàn phù hợp với thể trọng người Việt Nam. Với trọng lượng này, bạn dễ dàng di chuyển máy, dễ dàng khoan trong không gian hẹp hay ở nơi cao quá đầu, nó cũng giúp cho việc khoan chính xác và thẩm mỹ hơn.
Máy khoan đa năng GSB 550 Electrican có thể khoan đa dạng trên nhiều vật liệu với công suất 550 W. Tốc độ không tải lên tới 2800 vòng trên phút giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng mà tiết kiệm thời gian. Điều khiển tốc độ điện tử cũng sẽ giúp bạn khoan nhanh trên tường gỗ, hay kim loại.

Máy khoan GSB 550 RE mạnh mẽ
(Máy khoan động lực Bosch GSB 550 mạnh mẽ)
Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi làm việc với chiếc máy khoan động lực này vì 2 tay cầm chắc chắn. Lớp cao su vừa mềm vừa chống trơn trượt ở báng cầm còn giúp bạn không bị mỏi tay khi làm việc lâu dài.
GSB 550 Electrican cũng hỗ trợ nhiều mũi khoan bền sắc và di chuyển linh hoạt cho phép bạn khoan xuyên được cả tường gỗ hay thép một cách dễ dàng nhất. Đường kính khoan đa dạng phù hợp với từng mục đích sử dụng của bạn. Việc tháo lắp đầu mũi khoan cũng rất thuận tiện. Cùng với đó đầu khoan có cố định đầu kẹp giúp đầu kẹp chắc chắn hơn và thước đo độ sâu sẽ cho bạn khoan những mũi khoan chuẩn xác nhất.
Đặc biệt GSB 550 Electrican được trang bị một bộ phận tải nhiệt để đẩy hơi nóng ra ngoài khi làm việc, bạn sẽ không phải băn khoăn về độ bề của máy khi phải hoạt động với cường độ mạnh và liên tục.
Việc điều khiển máy khoan cũng rất dễ dàng với nút tắt mở nằm ngay tay cầm. Chức năng đảo chiều sẽ giúp bạn không ít trong việc vặn vít.
GSB 550 Electrican cùng 80 phụ kiện chính hãng của Bosch như các mũi khoan gỗ, khoan tường khoan thép với đủ mọi kích thước, các đầu vặn vít, ốc với đủ mọi khía cạnh cùng các phụ kiện hỗ trợ khách như đồng hồ đo điện, búa, dao… Mang lại tối ưu khả năng đáp ứng tất cả nhu cần sử dụng cho gia đình bạn và cho những người thợ chuyên nghiệp.

Sử dụng máy khoan Bosch GSB 550 an toàn và mạnh mẽ
(Sử dụng máy khoan động lực GSB 550 tiện lợi và mạnh mẽ)

Thông số kỹ thuật của bộ SET máy khoan động lực Bosch GSB Electrican 80 món phụ kiện

Công suất: 550 W
Đường kính đầu cặp 13 mm
Tốc độ không tải: 2,800 v/p
Đường kính mũi khoan: Gỗ 25 mm, Thép 10 mm
Trọng lượng 1,8 kg
Xuất xứ: China
Chiều dài, rộng của máy khoan GSB 550
(Chiều dài và chiều rộng chính xác nhất của máy khoan GSB 550)
So sánh thông số kĩ thuật của máy khoan GSB 10 RE, GSB 1300 và GSB 550

(So sánh thông số kĩ thuật của 3 máy khoan GSB 10 RE, GSB 1300 và GSB 550)

Liên hệ địa chỉ mua sản phẩm của Bosch, Mitsubishi, Makita chính hãng với giá tốt nhất thị trường


PANANO – Thành viên của SDS Việt Nam - Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của Bosch, Makita, Mitsubishi tại Việt Nam
 

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam