Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Bộ máy khoan gia đình, may khoan gia dinh | Panano

Bộ máy khoan gia đình

Bộ máy khoan gia đình là khái niệm mới trong cuộc sống hiện đại. Mới xuất hiện khoảng 10 năm gần đây khi Việt Nam đang chuyển mình mạnh mẽ trong công cuộc đô thị hóa và cũng là lúc đời sống của đại đa số người dân được nâng cao không còn nghĩ đến việc chạy vạy lo từng bữa cơm. Giai đoạn những năm 2006-2007 bộ máy khoan gia đình (Bộ Set) dường như chỉ xuất hiện trong những gia đình được gọi là có điều kiện cộng với có người đàn ông đích thực là trụ cột luôn chăm chút cho tổ ấm của mình một cách chủ động. Như vậy khái niệm bộ máy khoan gia đình trong giai đoạn đó là gì? Xin được chia sẻ với các bạn như sau (Người chia sẻ là tác giả bài viết này và hơn 10 năm trước anh ý 30 tuổi):
Một chiếc khoan búa cỡ nhỏ hoặc một chiếc máy khoan động lực công suất 750W với đầu cặp 20 mm được đặt trong hộp nhựa đi cùng một số món phụ kiện kèm theo là vài chiếc mũi khoan các loại, chiếc búa, chiếc tô vít hai đầu và một túi vít nở nhựa các cỡ là được gọi với cái tên thật oách Máy khoan gia đình.

Máy khoan gia đình

Cuộc cách mạng của dòng máy khoan gia đình

Với khái niệm bộ khoan gia đình thì những đối tượng khác nhau có sử dụng được không (thợ lắp rèm, mộc, cơ khí, quảng cáo, thợ điện) ? Câu trả lời là có, được khẳng định với kinh nghiệm của một người nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này, nhưng nhóm khách hàng gia đình vẫn chiếm tỉ lệ áp đảo trên 80%. Khi nhắc đến bộ khoan gia đình hay máy khoan gia đình thì thương hiệu danh tiếng đến từ Đức Bosch đã tiên phong trong việc nghiên cứu và sớm đưa ra thị trường những bộ khoan gia đình đa tiện ích thực sự phù hợp về công năng cũng như mức giá cho mọi gia đình Việt. Tiếp sau đó không thể không nhắc tới là thương hiện Nhật Bản Makita-Maktec, đến từ Mỹ Black & Decker-DeWalt-Stanley. Với sự đa dạng về mẫu mã, vỏ hộp cũng như công suất máy khoan, người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn cho mình người bạn đồng hành tri kỷ.

May khoan gia dinh

5 điều cần lưu ý khi lựa chọn và sử dụng máy khoan gia đình (Người bạn tri kỷ của mọi gia đình)

Để cuộc sống gia đình luôn chủ động, để tổ ấm yêu thương của bạn luôn được trang hoàng đẹp mắt và gọn gàng hãy tìm cho gia đình bạn một bộ máy khoan gia đình thật chung thủy và hợp túi tiền. Để biến điều ước thứ 7 (ngẫu hứng) thành hiện thực các bạn cần lưu ý những điểm sau:
1) Cần tìm hiểu trước khi mua xem nên chọn loại máy khoan búa hay máy khoan động lực điều này tùy vào khả năng lọ mọ của mỗi gia chủ (90% gia đình là sử dụng máy khoan động lực vì có giá thành hợp lý mà vẫn giải quyết được những phát sinh). Tham khảo thêm người thân và bạn bè có cùng sở thích.
2) Tiền nào của nấy – Đã muốn tìm người bạn tri kỷ thì không có giá vài trăm nghìn. Có thể trên thị trường luôn có sự lựa chọn này (Bộ sản phẩm khoan gia đình nhái – kém chất lượng), nhưng quyết định là ở bạn. Hy vọng bạn không mắc phải sai lầm trước cả trăm ngàn lời quảng cáo, bao biện cho kiểu kinh doanh trục lợi.
3) Của bền tại người – Một lời khuyên thật ích kỷ dành cho bạn nhưng lại cực hiệu quả là giảm tối đa việc cho mượn. Nếu người mượn có tính cẩu thả, chủ quan, hay quên thì nguy cơ phá vỡ tình bạn tri kỷ là cực cao (tự suy ngẫm). Bạn sẽ như thế nào mỗi khi cần dùng Bộ khoan gia đình lại ở nhà hàng xóm hoặc mất mát những dụng cụ hữu dụng trong bộ máy khoan gia đình (bực mình nhỉ).
4) Luôn đồng hành cùng bạn trong việc trang hoàng hay xử lý sự cố trong ngôi nhà thân yêu của bạn, Bộ máy khoan gia đình cũng cần được chăm sóc vệ sinh sau mỗi lần vất vả, để mỗi khi cần đến người bạn tri kỷ luôn giữ được sự nhiệt tình vốn có.
5) Lựa chọn thương hiệu: Điều này vô cùng cần thiết, hãy lựa chọn cho mình những thương hiệu phù hợp. Đối với những thương hiệu lớn, chất lượng sản phẩm cùng với điều kiện bảo hành tốt sẽ giúp bạn an tâm sử dụng máy. Tuy nhiên, đối với những gia đình sử dụng máy với cường độ thấp, chọn những thương hiệu ít danh tiếng hơn cũng là giải pháp tiết kiệm túi tiền.