Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Máy khoan động lực, máy khoan đa năng | Panano - Trang 2

Máy khoan động lực hay còn gọi máy khoan đa năng nhờ khả năng khoan nhiều chất liệu. Ngoài việc khoan gỗ, sắt, kim loại, máy còn có thể khoan tường, gạch và một lớp bê tông mỏng do máy tạo lực đập nhờ cơ chế hoạt động bánh răng lệch. Với cơ chế này, máy khoan động lực thường có lực đập nhỏ và tốc độ đập nhanh do các khớp bánh răng ăn khớp và lệch khớp với nhau liên tục tạo lực lùi và tiến trực diện lên mũi khoan.

Hai chức năng không thể thiếu của máy khoan động lực 

Hầu hết các sản phẩm máy khoan động lực đều có tích hợp hai chức năng đảo chiều và điều khiển tốc độ điện tử.
Chức năng đảo chiều: Không chỉ có chiều khoan vào, khả năng đảo chiều giúp máy khoan động lực vặn vít ốc khi thay các đầu vặn vít ốc vào. Ngoài ra với những mũi khoan quá sâu, chức năng này giúp rút mũi khoan dễ dàng hơn, không bị mất kích thước lỗ khoan ban đầu.

Điều khiển tốc độ điện tử: Có thể cảm nhận chức năng này qua việc bóp công tắc từ từ, máy sẽ quay tốc độ nhanh dần , chức năng này giúp những máy khoan động lực khoan các chất liệu từ mềm đến cứng và khi bắt vít không bị trờn ren toét lỗ.

Mua máy khoan động lực chính hãng ở đâu ?

Panano – Thành viên của SDS Việt Nam đại lý phân phối hàng đầu của các thương hiệu lớn tại Việt Nam như Bosch, Makita, Mitsubihi….Gọi ngay: 1900.636.226 để được các nhân viên được đào tạo bài bạn, chuyên nghiệp của Panano tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công việc của mình
Trước 1 2