Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Máy khoan búa STHR202K sản phẩm chính hãng Stanley-Mỹ


Máy khoan búa Stanley STHR202K là sản phẩm chính hãng của Stanley được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Mỹ. Dụng cụ luôn đảm bảo chất lượng, hoạt động mạnh mẽ, có khả năng khoan chuẩn xác và độ bền của sản phẩm mà giá cả lại hợp lý.

Máy khoan búa Stanley STHR202K chính hãng


Máy khoan búa Stanley STHR202K mạnh mẽ, đa năng


May khoan bua STHR202K là sản phẩm lý tưởng giúp việc khoan tường, khoan sắt, khoan gỗ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cơ cấu bên trong  máy khoan tạo ra 1 lực tác động trực thẳng lên trục khoan nhờ 1 piston bên trong. Vì lực va đập lớn nên có thể khoan lỗ sâu trên bê tông và các vật liệu cứng. Sử dụng rộng rãi trong gia đình hoặc thi công lắp đặt công trình.

Máy khoan búa STHR202K đa năng, mạnh mẽ

Thiết kế dạng cầm hai tay với tay cầm phụ linh hoạt,
máy khoan búa Stanley STHR202K cho bạn điều khiển khoan lái dễ dàng. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn với trọng lượng 2.6kg thuận tiện cho việc thao tác hoặc bảo quản.

Cấu tạo máy khoan chắc chắn và khoan búa hiệu quả với công suất mạnh mẽ 680W, tốc độ khoan 0-1250v/p. Máy cung cấp 2 chế độ: khoan quay và khoan búa vào bê tông với đường kính 20mm, sắt 13mm. Dụng cụ tiện lợi với đảo chiều, sử dụng đầu gài 20mm và khóa an toàn tiện lợi.


Thông số kỹ thuật máy khoan búa Stanley STHR202K


Thông số kỹ thuật của máy khoan búa Stanley STHR202K

>>>Tìm hiểu thêm:
Máy khoan búa Stanley STEL501K

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam