Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 GBH 5-40 D máy khoan búa tốc độ nhanh và mạnh mẽ

Máy khoan bê tông GBH 5-40 D là sản phẩm chất lượng cao của Bosch được sản xuất theo quy trình công nghệ và tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu.
Hoạt động với công suất mạnh mẽ 1100 W và lực đập khủng 8.5 J cùng tốc độ đập lên tới 2900 lần trên phút, GBH 5-40 D là máy khoan có tốc độ khoan nhanh nhất, nhanh hơn 30% so với các dòng máy khoan cùng hạng.
GBH 5-40 D là máy khoan búa sử dụng đầu kẹp mũi SDS Max. Mũi khoan SDS Max là loại mũi khoan chuyên dùng cho các loại máy khoan bê tông lớn với công suất mạnh mẽ, dành trong việc khoan các mũi khoan lớn trên các công trường xây dựng. Vì thế GBH 5-40 D có thể khoan nhanh và mãnh mẽ trên những lớp bê tông dày với đường kính tối đa 40mm.

Máy khoan bê tông Bosch GBH 5-40 D
(GBH 5-40 D)

Máy khoan bê tông GBH 5-40 D
(Khả năng khoan bê tông mạnh mẽ của máy khoan bê tông Bosch GBH 5-40 D)

Đặc điểm nổi bật của máy khoan bê tông GBH 5-40 D

Được cấu tạo từ những vật liệu cao cấp có khả năng chống biến dạng khi chịu lực va đập mạnh, máy khoan bê tông Bosch GBH 5-40 D có độ bền cao và tuổi thọ lâu dài.
Công suất lớn, tốc độ khoan nhanh cùng khả năng khoan đa dạng với nhiều mũi khoan có kích thước khác giúp bạn khoan nhanh chóng chính xác trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau.
Với chức năng đục, biến GBH 5-40 D thành chiếc máy khoan 3 chức năng cho khả năng đục phá bề mặt đường, bê tông cốt thép…
Báng cầm và tay cầm mềm có lớp cao su giúp cho người sử dụng thoải mái trong cầm nắm, di chuyển và thao tác. Nút công tắc bật tắt ngay vị trí tay cầm giúp bạn điều khiển máy khoan thuận tiện và dễ dàng hơn.
Điều khiển tốc độ điện tử giúp bạn xác định trước tốc độ khoan sao cho phù hợp với từ mục đích nhu cầu cũng như từng loại vật liệu.
Sản phẩm nổi bật với thiết kế hiện đại, máy khoan có khả năng cách điện, cách nhiệt cao cùng khóa ly hợp an toàn mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng.
Máy khoan bê tông GBH 5-40 D là dụng cụ không thể thiếu hỗ trợ cho việc khoan, đục phá bê tông… thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp xây dựng, cơ khí…GBH 5-40 D mang đến sự tối ưu về thiết kế và chất lượng hứa hẹn là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn đạt hiệu quả tối đa trong công việc.

Máy khoan búa Bosch GBH 5-40 D

Thông số kỹ thuật của GBH 5-40 D

Tốc độ không tải : 170 - 340 v/p
Tốc độ đập : 0 - 2900 l/p
Lực đập : 0 - 8.5 J
Đường kính mũi khoan tối đa : 40mm
Khoét tường tối đa : 90 mm
Trọng lượng : 6,8 kg
Xuất xứ: China

Kích thước máy khoan bê tông Bosch GBH 5-40 D
(Kích thước máy khoan bê tông Bosch GBH 5-40 D)

So sánh GBH 5-40 D, GBH 8-45 D, GBH 8-45 DV
(So sánh GBH 5-40 D với GBH 8-45 D và GBH 8-45 DV)
Panano - Thành viên của SDS Việt Nam – Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của Bosch tại Việt Nam
 

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam