Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 GBH 4-32 DFR máy khoan búa mạnh mẽ đa chức năng

Là một trong những sản phẩm thiết bị cầm tay hàng đầu của hãng Bosch, máy khoan búa GBH 4-32 DFR được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.
Không chỉ có chức năng khoan, GBH 4-32 DFR còn tích hợp chức năng đục đáp ứng nhu cầu công việc khác nhau của bạn.

Máy khoan bê tông Bosch GBH 4-32 DFR
(GBH 4-32 DFR)

Máy khoan búa GBH 4-32 mang nhiều tính năng ưu việt

GBH 4-32 là máy khoan mạnh mẽ hoạt động với công suất 900W, đây là công suất lớn nhất đối với dòng khoan búa sử dụng mũi khoan SDS-Plus. Cùng với lực đập ấn tượng 3,5 J và tốc độ đập lớn 4000 lần mỗi phút, GBH 4-32 DFR mang đến khả năng khoan bê tông nhanh hơn 30% so với các dòng máy khác trên thị trường giúp công việc của bạn đạt hiệu suất cao mà lại tiết kiệm thời gian cũng như sức lực.

Máy khoan búa GBH 4-32 DFR

Đầu tháo lắp nhanh là một thiết kế ấn tượng biến chiếc máy khoan GBH 4-32 DFR trở nên đa năng hơn bao giờ hết chỉ với một thao tác đơn giản lập tức chuyển từ đầu chuôi gài để lắp mũi khoan bê tông thành chuôi cặp để lắp mũi khoan gỗ sắt thông thường.
GBH 4-32 có thể khoan đa dạng trên nhiều bề mặt vật liệu đặc biệt là khoan bê tông với đường kính lớn 32mm nhờ công suất hoạt động mạnh mẽ, đầu kẹp mũi SDS Plus giúp truyền lực tối ưu và hàng loại các mũi khoan với phạm vi khoan khác nhau phù hợp với từng loại vật liệu.
Chức năng điều khiển tốc độ điện tử giúp bạn xác định tốc độ khoan cho phù hợp với từng mục đích khoan của mình.
Khi bạn khoan sâu và gặp khó khăn trong việc rút mũi khoan, hãy để chức năng đảo chiều giúp bạn làm việc đó. Ngoài ra việc tháo lắp vít và ốc cũng rất dễ dàng nhờ chức năng này.
Khóa ly hợp an toàn đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng máy khoan mà gặp sự cố động cơ hoạt động quá tải hoặc kẹt mũi khi khoan.
Đặc biệt GBH 4-32 DFR còn tích hợp công nghệ chống rung là công nghệ mới và tiện tích chỉ dành riêng cho những dòng máy khoan bê tông cao cấp của Bosch. Công nghệ này vừa giúp người sử dụng tránh bị tê mỏi khi làm việc liên tục trong thời gian dài vừa giảm nguy cơ mắc bệnh nghề nghiệp ở những thợ làm việc lâu năm.
Được sản xuất từ những chất liệu cao cấp có khả năng chống va đập, GBH 4-32 DFR có độ bền cao và tuổi thọ làm việc lâu dài.

Máy khoan bê tông GBH 4-32 DFR

Thông số kỹ thuật của GBH 4-32 DFR

Công suất : 900W
Tốc độ không tải : 0 - 760 v/p
Tốc độ đập : 0 - 4,000 l/p
Lực đập : 0 - 5 J
Pham vi khoan : Bê tông (4-32 mm) - Thép (13mm) - Gỗ (32mm)
Trọng lượng : 4,7 kg 
Xuất xứ: China


Kích thước máy khoan bê tông Bosch GBH 4-32 DFR
(Kích thước máy khoan bê tông Bosch GBH 4-32 DFR)

So sánh GBH 4-32 DFR, GBH 3-28 DRE, GBH 2-28 DFV
(So sánh máy khoan bê tông Bosch GBH 4-32 DFR với GBH 3-28 DRE và GBH 2-28 DFV)
 
Panano - Thành viên của SDS Việt Nam – Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của Bosch tại Việt Nam

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam