Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DV mạnh mẽ nhất trong dòng khoan 2 kg Bosch


Với công suất 850 W có thể thấy GBH 2-28 DV là máy khoan có công suất lớn nhất trong dòng máy khoan 2 kg của Bosch. Lực đập khủng 3.2 J cùng số lần đập mỗi phút lên tới 5.100 lần cho khả năng xuyên thủng những lớp bê tông dày với đường kính khoan lên tới 28 mm. So với đàn anh đi trước là máy khoan GBH 2-26 DFR có công suất 800, lực đập 3 J cùng đường kính khoan tối đa trên bê tông là 26 mm, GBH 2-28 DV có sức mạnh vượt trội hơn hẳn mang đến nhiều hiệu quả làm việc tối ưu cho người sử dụng.
Máy khoan bê tông GBH 2-28 DV được sản xuất tại Đức theo dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn châu Âu do các kỹ sư hàng đầu của hãng Bosch nghiên cứu, thẩm định và luôn giữ vị trí số một trong dòng sản phẩm khoan điện cầm tay trên thế giới.

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DV
(Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DV)

Máy khoan bê tông GBH 2-28 DV
(GBH 2-28 DV)

Máy khoan búa GBH 2-28 DV tích hợp nhiều tính năng và công nghệ hiện đại

Máy khoan GBH 2-28 DV được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội như: chống rung, đầu kẹp SDS plus, khóa ly hợp an toàn, đảo chiều và điều khiển tốc độ điện tử…
GBH 2-28 DV nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng thực hiện các công việc sửa chữa, lắp đặt ở những không gian hẹp.
Đa năng với công suất cực cao, lực đập cực lớn cùng việc sử dụng mũi khoan SDS Plus sản xuất từ những vật liệu cao cấp giúp GBH 2-28 DV chinh phục được các lớp bê tông dày nhất. Đặc biệt với việc sử dụng mũi khoan chuôi gài SDS Plus giúp việc thay mũi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều khiển tốc độ điện tử giúp máy khoan được nhiều loại chất liệu với những tốc độ phù hợp, đảo chiều cho ứng dụng vặn vít ốc và rút mũi khoan nhẹ nhàng mà không bị thay đổi kích thước lỗ khoan.
Đặc biệt, công nghệ chống rung Vibration control là một trong những công nghệ mới và tiện ích nhất chỉ dành riêng cho những dòng máy khoan bê tông cao cấp đã biến GBH 2-28 DV trở thành máy khoan mạnh mẽ và thân thiện với đại đa số đối tượng khách hàng. Máy không chỉ giúp người sử dụng tránh tê mỏi khi làm việc lâu mà còn giảm nguy cơ mắc các bệnh lý nghề nghiệp.
Máy khoan có tích hợp hầu hết công nghệ hiện đại nhất cuả hãng Bosch. Ngoài chức năng khoan GBH 2-28 DV còn có chức năng đục giúp tối ưu những công việc của bạn.
Khóa ly hợp an toàn của máy khoan bê tông bosch GBH 2-28 DV để bảo vệ tốt hơn cho người sử dụng và thiết bị trong trường hợp xảy ra sự cố quá tải hoặc kẹt mũi. Ngoài ra, tay cầm phụ với chốt chặn độ sâu đảm bảo chiều sâu chính xác của mũi khoan như dự tính. Báng cầm mềm ma sát giúp thao tác dễ dàng chắc chắn mà không bị mỏi tay.
Nút khóa để duy trì thao tác và công tác bật tắt ngay tay cầm giúp việc điều khiển thuận tiện hơn.
Kiểu dáng máy hiện đại với tông màu xanh đen quen thuộc, chất liệu cao cấp chống rỉ sét, chống điện, chống nhiệt đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đảm bảo tuổi thọ lâu bền cho máy khoan.

Máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DV
(Khả năng khoan khoét lỗ của máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DV)

Thông số kỹ thuật máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DV

Công suất : 850 W
Tốc độ không tải : 0 - 1,300 v/p
Tốc độ đập : 0 - 5,100 l/p
Lực đập : 3,2J
Phạm vi khoan : Bê tông (4-28mm) - Gỗ (3-30mm) - Thép (5-13mm)
Trọng lượng : 2,9 kg
Xuất xứ: Germany

Kích thước máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DV
(Kích thước máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DV)

So sánh thông số kỹ thuật máy khoan Bosch GBH 2-28 DV
(So sánh thông số kỹ thuật máy khoan búa GBH 2-28 DV với GBH 2-26 DFR và GBH 2-24 DFR)
 
PANANO - Thành viên SDS Việt Nam  – Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của những thương hiệu lớn như Bosch, Mitsubishi, Makita... tại Việt Nam
 

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam