Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Máy khoan mạnh mẽ nhất dòng khoan 2 kg


Máy khoan búa GBH 2-28 DFV
là một trong những sản phẩm máy khoan hạng 2 cân mạnh mẽ và tân tiến nhất đến từ hãng Bosch, GBH 2-28 DFV được tích hợp đầy đủ những tính năng công nghệ cao như chống rung (Vibration control) giúp làm việc liên tục trong thời gian dài không mỏi, 3 chức năng khoan thường, khoan bê tông và đục. Hộp số được bọc kim loại chắc chắn cho độ bền hoạt động tối đa. Đầu tháo lắp nhanh giúp dễ dàng chuyển từ đầu chuôi gài sang đầu cặp để sử dụng các loại mũi khoan gỗ, sắt và bắt vít. GBH 2-28 DFV được tích hợp đầy đủ các chức năng của một chiếc máy khoan thông dụng (đảo chiều để rút mũi khoan nhanh và nhẹ nhàng hơn, điều khiển tốc độ điện tử (Electronic) để khoan phù hợp với nhiều chất liệu hơn…)
 Đặc biệt, Máy khoan bê tông GBH 2-28 DFV được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đức đạt tiêu chuẩn châu Âu do các kỹ sư hàng đầu của hãng Bosch nghiên cứu và thẩm định luôn giữ vị trí số 1 trong dòng sản phẩm máy khoan điện cầm tay trên thế giới.

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DFV
 (Máy khoan bê tông GBH 2-28 DFV mạnh mẽ nhất trong dòng khoan 2kg)

GBH 2-28 DFV
(GBH 2-28 DFV)

Máy khoan 3 chức năng có đầu tháo lắp nhanh

Ngoài các chức năng khoan thường, khoan bê tông, máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DFV còn được trang bị chức năng đục sử dụng cho công việc đục tỉa. Với chức năng đục tỉa tường, gạch, vách phù hợp với những công trình thi công lớn và nhỏ, đi đường dây điện hoặc lát gạch men….

Đầu tháo lắp nhanh có thể coi là tích hợp đáng chú ý nhất của sản phẩm này, biến chiếc máy khoan bê tông trở nên đa năng hơn bao giờ hết với chỉ một thao tác nhỏ có thể chuyển đổi từ đầu chuôi gài lắp những mũi khoan bê tông thành chuôi cặp để lắp mũi khoan gỗ sắt, tường thông thường.

Công nghệ chống rung chỉ dành riêng cho những sản phẩm cao cấp nhất của hãng Bosch được tích hợp trong máy không chỉ giúp người sử dụng tránh tê mỏi khi làm việc lâu mà còn tránh được những bệnh nghề nghiệp thường gặp của những công nhân lâu năm.

Máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DFV
(Khoan chính xác hơn khi sử dụng thước đo độ sâu)

Thông số kỹ thuật Máy khoan búa GBH 2-28 DFV

Máy khoan bê tông GBH 2-28 DFV sở hữu thông số kỹ thuật hoàn hảo phù hợp với nhiều công việc đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người sử dụng
Máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DFV
 
Thông số kỹ thuật GBH 2-28 DFV
 
Nhìn vào thông số kỹ thuật của GBH 2-28 DFV có thể thấy đây là sản phẩm máy khoan mạnh mẽ nhất trong dòng khoan 2 cân, công suất 820 W sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng. Lực đập 3,2 J cùng tốc độ đập lên tới 5,100 l/p giúp máy chinh phục được những lớp bê tông dày nhất. Đầu cặp 28 mm để sử ¬¬¬dụng được những mũi khoan cỡ lớn với phạm vi khoan  to hơn.

 
Video Máy khoan Bosch GBH 2-28 DFV Professional

Địa chỉ bán máy khoan bê tông Bosch chính hãng tại Hà Nội

Panano - Thành viên của SDS Việt Nam Miền Bắc
 

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam