Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Máy khoan búa GBH 2-26 E- tốc độ khoan siêu nhanh trong dòng khoan búa hạng 2 kg

Máy khoan bê tông GBH 2-26 E là một sản phẩm của Bosch được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại và công nghệ hàng đầu thế giới. GBH 2-26 E sở hữu công suất mạnh mẽ, độ bền tối đã phù hợp với các công trường xây dựng với những môi trường làm việc khó khăn nhất
 Tương tự như các dòng máy khoan bê tông hạng 2 kg đến từ Bosch GBH 2-26 E được thiết kế kiểu dáng công thái học tạo lực tì lên máy giúp giữ máy chắc chắn. Màu xanh đen quen thuộc của các sản phẩm thuộc dòng chuyên nghiệp của hãng Bosch. 
Máy khoan búa GBH 2-26 E là một máy khoan đa chức năng vừa có thể chinh phục những lớp bê tông dày khi sử dụng máy ở chế độ khoan búa vừa có thể dễ dàng khoan các vật liệu cứng hoặc gỗ, thép hay kim loại khi chuyển sang chế độ khoan thường và thay đầu cặp 3 chấu.

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26 E


Máy khoan bê tông GBH 2-26 E

Đặc điểm và tính năng nổi bật của GBH 2-26 E

Máy khoan bê tông GBH 2-26 E được trang bị mô tơ hoạt động mạnh mẽ với công suất 800 W, lực đập 3 J cùng tốc độ đập 4000 lần trên phút mang đến hiệu suất công việc cao. GBH 2-26 E còn gây ấn tượng nổi bật với tốc độ khoan siêu nhanh trong phân hạng máy khoan búa 2 kg.
Sản phẩm sử dụng mũi khoan chuôi gài SDS-plus giúp truyền lực tối ưu, dễ dàng thay đổi mũi khoan. Chức năng điều khiển tốc độ điện tử góp phần không nhỏ tạo nên sự thuận tiện, đa năng cho máy khoan khi khoan trên các bề mặt vật liệu khác nhau với các tốc độ khác nhau.
Trọng lượng 2,7 kg và thiết kế tay cầm ma sát giúp cho việc cầm nắm chắn chắn thoải mái, việc di chuyển dễ dàng hơn, thao tác với máy khoan chính xác và không bị tê mỏi khi làm việc trong thời gian dài.
Được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, cách điện hai lớp mang lại độ bền và an toàn cho động cơ và cho cả người sử dụng. Đặc biệt khóa ly hợp an toàn của máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26 E mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng khi xảy ra sự cố quá tải hoặc kẹt mũi.

Thông số kỹ thuật máy khoan bê GBH 2-26 E

Công suất của máy khoan GBH 2-26 E : 800W
Tốc độ không tải : 0 - 900 v/p
Tốc độ đập : 0 - 4,000 l/p
Lực đập : 0 - 3J
Phạm vi khoan : Bê tông (4-26mm) - Gỗ (30mm) - Thép (13mm)
Trọng lượng : 2.7 kg
Xuất xứ: China

So sánh máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26 E
(So sánh thông số kỹ thuật máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26 E với GBH 2-23 RE và 2-24 RE)
 

(Video Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26 E)

PANANO - Thành viên của SDS Việt Nam – Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của Bosch tại Việt Nam
 

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam