Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Máy khoan búa GBH 2-24 RE cải tiến hơn, bển bỉ hơn

Được cải tiến từ máy khoan GBH 2-23 RE, máy khoan bê tông GBH 2-24 RE vượt trội về mọi thông số như công suất lên đến 790 W, đường kính khoan bê tông tăng lên thành 24 mm giúp khoan được những mũi khoan có đường kính lớn hơn, khoan nhanh hơn trên các bề mặt vật liệu, tiết kiệm thời gian, sức lực mà luôn đảm bảo tiến độ công việc.
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy khoan bê tông công suất lớn, chất lượng cao và an toàn tuyệt đối thì GBH 2-24 RE là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và công nghệ hàng đầu thế giới, chiếc máy khoan này vừa có thể giúp bạn trong những công việc gia đình vừa thích hợp cho những người thợ chuyên nghiệp. Với GBH 2-24 RE công việc của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-24 RE

(GBH 2-24 RE)

Đặc điểm tiêu biểu của máy khoan bê tông GBH 2-24 RE

Với công suất ấn tượng 790 W, lực đập lớn 2,7 J cùng tốc độ đập cao tới 4200 lần trên phút, máy khoan GBH 2-24 RE sẽ giúp bạn chinh phục những lớp bê tông dày tới 24 mm. Với đường kính khoan gỗ 30 mm, thép 13 mm và gạch 68 mm, máy khoan cũng giúp bạn xử lý một các đơn giản và tiết kiệm công sức.
Đặc biệt khi kết hợp với những mũi khoan chuyên dụng của Bosch việc khoan những tấm bê tông hay các vật liệu cứng trở nên dễ dàng hơn nữa và công việc của bạn sẽ đước hoàn thành một cách xuất sắc nhất.
Được sản xuất từ những vật liệu cao cấp, máy khoan Bosch GBH 2-24 RE sở hữu độ rắn chắc, bề bỉ, chống rỉ sét, chống chịu va đập và biến dạng. Đảm bảo tuổi thọ tối đa và làm việc trong các môi trường khắc nghiệt nhất.
Thiết kế máy thông minh với trọng lượng nhẹ, báng cầm vừa tay và ma sát giúp bạn cố định máy, di chuyển máy thoải mái, bạn sẽ không cảm thấy trơn trượt và mỏi tay khi thao tác.
Lớp vỏ cách điện và cách nhiệt đảm bảo an toàn cho bạn khi đang sử dụng hoặc khi làm việc tại nơi có điều kiện khắc nghiệt.
hệ thống điều khiển tốc độ điện tử giúp khoan những lớp bê tông từ mỏng đến dày nhất. Kết hợp đầu cặp SDS Plus dễ dàng thay mũi khi sử dụng. Khả năng đảo chiều giúp bạn rút mũi khoan khi khoan những mũi khoan quá sâu mà không làm sai lệch kích thước lỗ khoan.Vị trí các nút điều khiển vô cùng hợp lý góp phẩn không nhỏ giúp bạn thao tác, sử dụng sản phẩm thuận tiện và dễ dàng hơn.

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-24 RE
(Khi thay đầu cặp vào GBH 2-24 RE có khả năng khoan gỗ, sắt và kim loại)

Thông số kỹ thuật máy khoan bê tông Bosch GBH 2-24 RE:

Công suất: 790W
Năng lượng va đập: 2,7J
Tần số va đập: 0-4200 bpm
Tốc độ định mức: 0-930 v/p
Phạm vi khoan: bê tông (24mm); thép (13mm); gỗ (30mm)
Trọng lượng: 2,8kg
Xuất xứ: China

so sánh thông số kỹ thuật GBH 2-24 RE
 

Nếu bạn muốn một chiếc máy khoan bê tông mạnh mẽ như GBH 2-24 RE mà có cả chức năng đục nữa, bạn có thể lựa chọn GBH 2-24 DRE. Để biết thêm chi tiết bạn truy cập đường link: 
http://panano.vn/may-khoan-be-tong/may-khoan-be-tong-bosch-gbh-2-24-dre.html
PANANO - Thành viên của SDS Việt Nam – Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của Bosch tại Việt Nam
 
 

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam