Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-24 DFR sức mạnh của công nghệ

Máy khoan bê tông hạng 2 kg của Bosch được mệnh danh là ông hoàng trong các sản phẩm máy khoan cùng loại trên thế giới. Và GBH 2-24 DFR chính là một trong những loại máy khoan hạng 2 kg mạnh mẽ và bền bỉ nhất của Bosch.
Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-24 DFR được sản xuất từ những chất liệu cao cấp tích hợp nhiều công nghệ hàng đầu châu Âu có tuổi thọ lâu bền cùng khả năng hoạt động tuyệt hảo sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của các thợ nghề trên mọi công trình.
Là loại máy khoan đa năng và công suất đáng ngưỡng mộ, GBH 2-24 DFR chắc chắn không để bạn thất vọng về khả năng, chất lượng cũng như độ bền của máy.

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-24 DFR

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-24 DFR

GBH 2-24 DFR máy khoan bê tông với những khả năng vượt trội

Đầu tiên ta cần nói tới công suất cuả loại máy khoan này, với công suất 790 W cho một chiếc máy khoan bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức mạnh của nó. Cùng với đó là lực đập được tạo ra do pít tông lên tới 2,7 J tốc độ đập nhanh cho khả năng khoan thủng các lớp bê tông lớn nhất.
Trọng lượng nhỏ gọn cùng với thiết kế tay cầm quen thuộc mang lại cảm giác chắc chắn thoải mái trong thao tác và di chuyển.
Vị trí các nút điều khiển, nút bật tắt vô cùng hợp lý mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.
GBH 2-24 DFR là một máy khoan rất đa năng, sản phẩm không chỉ khoan trên bê tông dày hay khoan tường, gỗ kim loại một cách đơn giản mà còn có khả năng đục nữa. Với sự đa năng này bạn có thể dùng máy trong gia đình thực hiệu những công việc đơn giản, hoặc bạn có thể dùng nó như một chuyên gia khoan trên những công trường, nhà máy chuyên nghiệp.
Để khoan hay đục trên những vật liệu khác nhau thì cần tới những mũi khoan khác nhau cả về công dụng và đường kính. 
Đặc biệt, máy khoan bê tông Bosch GBH 2-24 DFR được trang bị đầu tháo lắp nhanh giúp dễ dàng chuyển từ khoan đầu khoan chuôi gài thành đầu khoan chuôi cặp 3 chấu để sử dụng các loại mũi khoan gỗ, sắt, kim loại…. Đây là chức năng không phải máy khoan nào cũng có. Cùng với đó là chức năng điều khiển tốc độ điện tử cũng khiến cho chiếc máy khoan của bạn trở nên đa năng khi khoan được nhiều chất liệu với các tốc độ khác nhau
Đảo chiều cũng là một chức năng quen thuộc trên mỗi máy khoan Bosch, nó giúp bạn thuận tiện hơn trong việc rút mũi khoan và vặn vít.

Chất liệu cao cấp, cách điện cách nhiệt tốt chống biến dạng khi va đập mang lại tuổi thọ lâu dài cho máy, sự an toàn cho người sử dụng.

Máy khoan búa Bosch GBH 2-24 DFR


Thông số kỹ thuật của máy khoan búa Bosch GBH 2-24 DFR 


Công suất : 790 W
Năng lượng va đập: 0 - 2.7 J
Tần suất va đập: 0 - 4200 bpm
Tốc độ danh định: 0 - 930 vòng/phút
Đường kính khoan bê tông : 24mm
Đường kính khoan thép: 13mm
Khoan tường gỗ : 30mm
Có thể thay đổi đầu cặp để chuyển từ khoan bê tông sang khoan sắt, gỗ
Trọng lượng của máy: 2.9kg
So sánh máy khoan bê tông Bosch GBH 2-24 DFR
(so sánh máy khoan bê tông Bosch GBH 2-24 DFR với GBH 2-26 DFR và GBH 4-32 DFR)
PANANO - Thành viên của SDS Việt Nam – Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của Bosch tại Việt Nam
 
 
 

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam