Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Máy khoan búa GBH 2-18 RE Professional- Gọn nhẹ linh hoạt nhất trong dòng máy khoan bê tông

Máy khoan búa GBH 2-18 RE là một trong những sản phẩm của thương hiệu Bosch danh tiếng. Với kích thước và trọng lượng nhẹ nhất trong các dòng máy khoan bê tông, GBH 2-18 RE lý tưởng để làm việc ở mọi khu vực, khoan những mũi khoan trong phạm vi hẹp hay những mũi khoan trên cao
Gọn nhẹ nhưng mạnh mẽ, máy khoan búa được trang bị công suất lớn, có thể làm việc liên tục hiệu quả nhờ tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất và được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao.
GBH 2-18 RE Professional đa năng giúp bạn dễ dàng thao tác trên các vật liệu từ bê tông đến gỗ, sắt. Máy còn rất an toàn nhờ tích hợp khóa ly hợp an toàn, tháo lắp mũi nhanh nhờ sử dụng mũi khoan chuôi gài SDS-Plus.

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-18 RE

Máy khoan búa Bosch GBH 2-18 RE
(Khả năng khoan ở những khu vực chật hẹp của GBH 2-18 RE)

Đặc điểm nổi trội của GBH 2-18 RE Professional

Máy khoan bê tông GBH 2-18 RE có công suất 550 W momen xoắn cao với lực đập tối đa 1,7 J và tốc độ đập 3960 lần trên phút và chức năng điều khiển tốc độ điện tử giúp bạn tối ưu hiệu suất công việc và tiết kiệm thời gian. Với cấu tạo trên trên, máy khoan sẽ giúp bạn chinh phục mọi vật liệu như gỗ, kim loại khi được thay đầu khoan chuôi cặp 3 chấu.

Trọng lượng máy khoan chỉ khoảng 2 kg thích hợp với nhiều đối tượng cũng như có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau. Bạn có thể di chuyển dễ dàng và thao tác sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Thiết kế tay cầm ma sát giúp bạn cảm giác thoải mái không bị trơn rung hay mỏi tay khi làm việc và di chuyển. 

Khóa ly hợp an toàn trên GBH 2-18 RE là một thiết kế đặc biệt tránh tình trạng  kẹt mũi khi máy đang tạo lực xoắn cao và đột ngột khiến máy khoan bê tông mất kiểm soát gây thương tích nghiêm trọng cho người sử dụng.

Như những loại máy khoan bê tông khác của Bosch, máy được tích hợp 2 chức năng: Điều khiển tốc độ điện tử giúp máy khoan được nhiều chất liệu với các tốc độ khác nhau, đảo chiều để rút mũi khoan dễ dàng hơn đối với những mũi khoan sâu, không bị thay đổi kích thước lỗ khoan.

Máy khoan búa GBH 2-18 RE
(Máy khoan GBH 2-18 RE nhỏ gọn khoan những mũi khoan cao quá đầu)

Thông số kỹ thuật máy khoan bê tông GBH 2-18 RE


Thông số kỹ thuật GBH 2-18

Công suất: 550 W
Lực đập tối đa: 1,7 J
Tốc độ không tải: 0 – 1,550 v/p
Tốc độ đập: 0 – 3,960 l/p
Đường kính khoan tối đa: Bê tông (18 mm) – Gỗ (30 mm) – Thép (13 mm)
Trọng lượng: 2 kg
Xuất xứ: China

So sánh thông số kỹ thuật GBH 2-18 RE, GBH 2-20 RE, GBH 2-23 RE

So sánh thông số kỹ thuật GBH 2-18 RE, GBH 2-20 RE, GBH 2-23 RE
PANANO – Thành viên của SDS Việt Nam Miền Bắc, nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm thương hiệu Bosch, Mitsubishi, Makita....
 

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam