Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

May khoan be tong, Máy khoan bê tông, máy khoan búa | Panano

Hay còn gọi là máy khoan bê tông, là sản phẩm mạnh mẽ nhất trong các dòng máy khoan. Được sử dụng chủ yếu tại các công trường xây dựng. Công việc chính của dòng máy này là khoan đục bê tông. Một số sản phẩm máy khoan bê tông cỡ lớn còn phục vụ công việc khoan cấy thép, khoan rút lõi...

Cơ chế hoạt động máy khoan bê tông:

Hoạt động nhờ cơ chế lực đập pit-tông tức là pít tông bên trong máy sẽ dội thẳng vào mũi khoan tạo ra lực đập cực lớn để xuyên thủng các lớp bê tông dày nhất. 
Không nhỏ gọn như các dòng máy khoan động lực hay khoan xoay. Máy khoan búa thường có thiết kế khá to, với tay cầm phụ đi kèm tạo cảm giác chắc chắn, đầm tay khi khoan. 
Máy khoan bê tông thường sử dụng mũi khoan chuôi gài giúp dễ dàng tháo và thay mũi. Các loại mũi khoan này được sản xuất từ những hợp kim cao cấp nhất nên luôn có độ bền tối đa, các đường khoan đảm bảo kích thước chính xác và có tính thẩm mỹ cao.

Một số chức năng máy khoan bê tông

Ngoài chức năng khoan thường và khoan bê tông, ở một số máy được trang bị thêm chức năng đục tỉa để đục, tạo rãnh trên tường, gạch và bê tông biến những chiếc máy khoan bê tông thông thường trở thành máy khoan 3 chức năng. Ở một số sản phẩm cao cấp còn được trang bị thêm những chức năng ưu việt phục vụ cho nhiều công việc và an toàn cho người sử dụng như: Điều khiển tốc độ (Electronic) để khoan được nhiều chất liệu hơn, Đảo chiều để rút mũi khoan dễ dàng không làm thay đổi kích thước đường khoan, Đầu tháo lắp nhanh thuận tiện cho việc thay đổi từ mũi khoan chuôi gài để khoan bê tông sang đầu chuôi cặp sử dụng các mũi khoan tường gỗ sắt, Kiểm soát độ rung (Vibration) giảm cảm giác tê mọi và những bệnh lý liên quan khi sử dụng máy quá lâu....
1 2 Tiếp