Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Máy hút bụi, máy thổi bụi cầm tay chính hãng | Panano

Giới thiệu khách hàng máy hút bụi chất lượng cao:

Máy hút bụi là thiết bị sử dụng một máy bơm không khí tạo ra chân không để hút bụi bẩn trên sàn nhà và các bề mặt khác. Các chất bẩn được thu lại bằng cách thu vào một túi đựng hoặc trộn vào luồng khí để xử lý sau.

Máy hút bụi được sử dụng trong gia đình như máy hút bụi cầm tay sử dụng pin, máy hút bụi gia đình, và được sử dụng trong công nghiệp là các máy hút bụi công nghiệp có thể xử lý hàng trăm lít bụi.

Ngoài tính năng là hút bụi thông thường, một số máy hút bụi có tích hợp thêm chức năng thổi phù hợp với những gia đình có nhu cầu dọn dẹp lá cây, rác hay làm khô bề mặt của xe sau khi rửa. Một số lại có khả năng hút nước và lau dọn các vết bẩn đổ ra ngoài bàn hay máy tính như: cafe, nước trái cây...

Các loại máy hút bụi

Máy hút bụi cầm tay: Là những chiếc máy dùng pin khá nhỏ cầm tay dùng để hút bụi trên bàn, trên mặt thảm, tủ quần áo, rèm cửa…. làm sạch tức thì bất cứ khi nào bạn muốn và bất cứ nơi nào bạn cần với vài thao tác đơn giản.

Máy hút bụi dạng cây
:
Là loại máy hút bụi có đi kèm một hộp chứa bụi lớn, nối với tay cầm kèm đầu hút bằng một ống nhựa dài. Máy hoạt động bằng điện cắm trực tiếp khi sử dụng và được sử dụng phổ biến ở các gia đình

Máy hut bụi có túi chứa bụi
:
Loại này có một hộp đựng bụi, có thể nằm riêng hoặc nằm ngay trong thân máy. Trong hộp đó, bụi có thể được thu lại qua một túi giấy, vải để đựng, hoặc hộp bằng nhựa đựng bụi kèm theo máy phù hợp với kích thước hộc chứa.

Máy hút bụi có dung tích khoang chứa bụi
:
Loại này thường có nhiều mức dung tích khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp với công việc của mình.
 
Máy hút bụi của các thương hiệu cao cấp như Bosch, Hitachi, Electrolux, Panasonic, Samsung được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn cao của Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc châu Âu, có chất lượng tốt, độ bền cao.
Những sản phẩm tầm trung như Ava, Saiko, Legi được lắp ráp tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn Hàn, Mỹ, Nhật… lại tập trung vào mẫu mã và tính năng, giá thành.

Địa chỉ mua máy hút bụi chính hãng, giá hợp lí:

Panano thành viên công ty TNHH SDS Việt Nam Miền Bắc, hiện đang phân phối máy hút bụi chính hãng, giá hợp lí nhất trên thị trường. Quý khách liên hệ 1900 636 226 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm