Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Máy đo khoảng cách laser | thước đo laser chính hãng

Máy đo khoảng cách laser là thiết bị đo tiên tiến, hiện đại, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: quân sự, địa chính, đặc biệt là trong ngành công nghiệp xây dựng.

Máy đo khoảng cách laser hoạt động dựa trên nguyên lý vô vùng đơn giản, là đo chính xác khoảng thời gian lệch pha của nguồn 2 xung laser phát ra và xung phản hồi về rồi nhân với tốc độ ánh sáng rồi lấy kết quả đa thu được ta đem chia 2 chúng ta được kết quả của phép đo.

May do khoang cach laser nhanh chóng, tiện loại và chuẩn xác cao

Các loại máy đo laser đều có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, có thể bỏ vừa túi áo, dễ cầm nắm và sử dụng bằng một tay.
Tất cả các tính toán của phép đo đều được thao tác nhanh chóng, đơn giản qua các phím và màn hình trên thước đo laser, cho kết quả chính xác cao. Đặc biệt  với một số thước đo khoảng cách laser còn có khả năng lưu trữ nhiều kết quả, cộng dồn, kết nối bluetooth để truyền dữ liệu trực tiếp ra điện thoại hoặc máy tính, hỗ trợ vẽ sơ đồ mặt bằng.
Ngoài ra, máy đo khoảng cách laser được tích hợp đa tính năng, không chỉ đo khoảng cách mà còn đo chiều cao, diện tích, thể tích, đo góc, đo độ nghiêng.

Địa chỉ mua máy đo khoảng cách laser chính hãng:

Panano.vn chuyên phân phối máy đo khoảng cách laser Bosch, Lecia, Sndway chính hãng 100%. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, xuất xứ sản phẩm cũng như chế độ bảo hành.
Hotline tư vấn/đặt hàng: 0965.699.226 - 043.627.6396