Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Máy đánh bóng cầm tay chính hãng | Panano

Giới thiệu người dùng máy đánh bóng

Máy đánh bóng là một trong những loại dụng cụ cầm tay không thể thiếu trong quá trình đánh bóng, máy được sử dụng để đánh bóng inox, đánh bóng gỗ, đánh bóng xe máy, đánh bóng ô tô, bề mặt nhựa, kim loại. Ngoài ra, máy đánh bóng còn được sử dụng trong sản xuất như mài các vật liệu sắt, thép trong ngành xây dựng, cơ khí gò hàn…

Máy đánh bóng
có rất nhiều Model công suất, tốc độ vòng quay và sở hữu các tính năng khác nhau, nổi tiếng trên thị thường hiện nay là các thương hiệu lớn như: Makita, Bosch, Dewalt, Hitachi….
Việc đánh bóng bề mặt vật liệu sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều vì hầu hết các loại máy đánh bóng đều có kích thước nhỏ gọn, tay cầm vừa vặn và thoải mái với người sử dụng và có khả năng kiểm soát tốc độ điện tử giúp thiết bị điều chỉnh tốc độ tối ưu phù hợp với từng mục đích và vật liệu cần đánh bóng.

Công suất mô-tơ của máy đánh bóng mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu công việc từ đơn giản đến phức tạp. Chiếc may với những phụ kiện dễ dàng tháo lắp và thay đổi đảm bảo công việc luôn diễn ra đúng kế hoạch.

Địa chỉ vàng mua máy đánh bóng chính hãng:

Panano - Thành viên Công ty TNHH Đầu tư SDS Việt Nam Miền Bắc- Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của các thương hiệu Bosch, Makita, Mitsubishi tại Việt Nam.
Gọi ngay 1900.636.226 để được tư vấn và mua máy đánh bóng chính hãng, giá thương mại trên thị trường.