Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

May cua go, Máy cưa gỗ cầm tay chính hãng | Panano

Máy cưa là một thiết bị cầm tay tiện dụng dùng để cắt các vật liệu thành những hình dạng và kích thước mong muốn. Chỉ cần lựa chọn một lưỡi cưa phù hợp với từng vật liệu là công việc của bạn được tiến hành nhanh chóng và chính xác.
Máy cưa cho những đường cắt đẹp, bề mặt cắt tốt và chi phí cho mỗi lần cắt thấp bên cạnh đó lưỡi cưa còn có thể mài lại nhiều lần mang lại hiệu quả công việc tối đa.

Nhìn chung máy cưa bao gồm các loại sau:

 - Máy cưa lọng: Loại sản phẩm sử dụng lưỡi cưa sọc để cưa các chất liệu như gỗ, kim loại.... Thường được sử dụng cho công việc cưa các chất liệu theo khuôn mẫu sẵn, với lưỡi cưa sắc lẹm, người sử dụng dễ dàng đưa những đường cưa theo ý muốn.
 - Máy cưa đĩa: Sử dụng lưỡi cưa đĩa tròn sắc nhiều khía, thân máy chắc chắn tạo cảm giác mạnh mẽ khi cưa cắt gỗ phù hợp với công việc trong các xưởng gỗ....
 - Máy cưa kiếm: Là loại máy cưa phá mạnh mẽ nhất với công suất lớn, sử dụng lưỡi cưa gỗ sọc liên tục để cắt gỗ, cây và kim loại nhanh hơn. Phù hợp với các công việc xẻ gỗ, dọn vườn, cắt ghép chất liệu khác nhau.
- Máy cưa bàn: Là dòng máy chuyên dùng cưa gỗ mỹ thuật và để cắt các góc theo ý muốn.
- Máy cưa đa năng: Là máy cưa mạnh mẽ và đa dụng nhất trong các dòng máy cưa
- Ngoài ra còn có máy cưa dùng pin: Sử dụng pin li-ion có tuổi thọ cao, có thể sạc và thay pin liên tục
Panano - Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của các thương hiệu Bosch, Makita, Mitsubishi tại Việt Nam.
Gọi ngay 1900.636.226 để được những nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn lựa chọn sản phẩm máy cưa chính hãng.
 
1 2 Tiếp