Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Giới thiệu máy cưa lọng Bosch GST 25 M


Bosch được biết đến là một thương hiệu dụng cụ điện cầm tay hang đầu thế giới. Các dòng sản phẩm của Bosch được khách hàng ưa chuộng vì chất lượng, thiết kế, độ bền cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng. Với Slogan “Sáng tạo vì cuộc sống”, Bosch luôn đi đầu với những sáng tạo công nghệ chất lượng và cần thiết với người sử dụng.
Một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu của Bosch là máy cưa lọng GST 25 M. GST 25 M được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và khả năng làm việc mạnh mẽ và hiệu quả làm mang đến sự hài lòng cho khách hàng kể cả những người khó tính nhất.
Máy cưa lọng GST 25 M với công suất 670 W và nhịp cưa không tải tối đa 2600 lần/phút cho khả năng cắt kim loại nhanh nhất trong dòng máy. Ngoài ra tuổi thọ thiết bị được cải thiện tăng 20% khi cắt vật liệu, với tần suất sử dụng trung bình, tuổi thọ lưỡi cưa cũng cao hơn so với các loại lưỡi cưa của các máy khác.
Máy cưa lọng Bosch GST 25 M
(Máy cưa lọng Bosch GST 25 M)

Máy cưa lọng Bosch GST 25 M
(Khả năng cưa nhiều chất liệu kim loại của GST 25 M)

Máy cưa lọng GST 25 M sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội

Sản phẩm máy cưa lọng GST 25 M nhỏ gọn và nhẹ nhàng với trọng lượng 2.7 kg giúp người sử dụng thao tác dễ dàng và linh hoạt, bạn có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ mà không đau mỏi tay.
Được chế tạo từ những nguyên vật liệu cao cấp, có khả năng chống chịu va đập và biến dạng khi chịu lực tác động mạnh giúp GST 25 M hoạt động bền bỉ và có tuổi thọ cao.
Sử dụng lưỡi cưa cứng cáp giúp cho việc cắt những vật liệu dễ dàng hơn, GST 25 M giúp bạn cưa cắt gỗ với độ cắt sâu 80 mm, nhôm 25 mm và thép 15 mm. 
Đồng thời với tính năng điều khiển tốc độ điện tử giúp bạn thay đổi tốc độ để phù hợp với từng mục đích và vật liệu khác nhau.
Phần lưỡi cưa và phần tay cầm được thiết kế cách ly vừa giúp thao tác thuận tiện, giảm sự rung lắc khi hoạt động vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Đặc biệt, máy cưa lọng Bosch GST 25 M được sử dụng như một sản phẩm chuyên cưa, cắt kim loại (Ký hiệu M trong tên máy GST 25 M là viết tắt của từ Metal).

GST 25 M
(Máy cưa chuyên dụng cho kim loại)

Thông số kỹ thuật máy cưa lọng GST 25 M

Công suất : 670W
Nhịp cưa không tải : 500 - 2600 l/p
Độ sâu cắt: Gỗ( 80mm) - Nhôm(25mm) - Thép (15mm)
Trọng lượng: 2,7 kg
Xuất xứ: China
So sánh thông số kỹ thuật máy cưa GST 25M so với GST 8000 và GST 80 PBE

Kích thước máy cưa Bosch GST 25 M
 
So sánh GST 25 M
Panano - Thành viên của SDS Việt Nam Miền Bắc– Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của Bosch tại Việt Nam
 

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam