Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Máy cưa đa năng

Giới thiệu người dùng máy cưa đa năng

Bosch là thương hiệu sản xuất máy cưa đa năng chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Mỗi chiếc máy cưa đa năng của Bosch đều được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, rắn chắc, đạt tiêu chuẩn quy định chất lượng khắt khe. Sản phẩm có độ bền bỉ cao, không bị mài mòn và có khả năng làm việc được trong điều kiện khắc nghiệt. 

Máy cưa đa năng
 được dùng để gia công cắt cơ khí, cắt các vật liệu khác nhau như gỗ, kim loại, chất dẻo,.. đây là một trong những loại máy không thể thiếu trong các ngành công nghiệp, xây dựng, sửa chữa và cơ khí... 

Những ưu điểm của máy cưa đa năng:

Máy cưa đa năng là dòng máy cưa đa chức năng: chiếc máy vừa đóng vai trò của một chiếc máy cưa vừa đóng vai trò của chiếc máy cắt, chính vì vậy người dùng sẽ không phải tốn thêm chi phí mua chiếc máy khác
 
Máy cưa đa năng là loại máy có công suất mạnh mẽ, tốc độ cao để thực hiện việc cưa, cắt được nhanh chóng và chính xác nhất. Các chiếc máy cưa đa năng đều được trang bị động cơ hai vòng xoáy giúp máy có khả năng cưa, cắt đa chức năng với nhiều góc cắt khác nhau.
Hơn nữa, lưỡi cắt rắn chắc, sắc bén cho khả năng cắt nhanh, gọn đẹp mà không làm hư hại bề mặt và cấu trúc vật liệu. Máy còn có khả năng cắt laser để cắt chính xác nhất. Việc thay đổi lưỡi cưa dễ dàng tạo sự thuận tiện khi xảy ra hỏng hóc.

Máy cưa đa năng có bộ phận che chắn được cấu tạo từ chất liệu bền bỉ, không bị biến dạng sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra, chiếc máy được trang bị động cơ khỏe, tốc độ quay ổn định giúp tăng hiệu quả cắt cao.

Địa chỉ mua máy cưa đa năng tin cây:

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn máy cưa đa năng nào phù hợp với mục đích công việc của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tối ưu nhất tại:
Panano - Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của các thương hiệu Bosch, Makita, Mitsubishi tại Việt Nam
Hotline: 1900.636.226